Đa phần những người dùng thường sẽ thích một bộ máy tính có cấu hình cao với VGA hàng khủng để có thể chơi mọi thể loại game từ online tới ofline và sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc.

Tuy nhiên trên thực tế có nhiều người không cần đến chiếc máy tính có cấu hình cao đến vậy để phục các nhu cầu cơ bản như chơi các game nhẹ, xem phim, lướt web, nghe nhạc...

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn những người dùng có nhu cầu không cao về việc gợi ý cấu hình máy tính để sử dụng hàng ngày, đủ để thực hiện tốt các tác vụ thông thường với giá thành rẻ, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Gợi ý cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cấu hình laptop phù hợp
 
Dòng máy tính có sử dụng chip dòng thấp Pentium của Intel có sức mạnh khá tốt, có tích hợp thêm card đồ họa với khả năng chiến tốt tất cả các game tầm thấp, các webgame 2D lẫn 3D cũng không thành vấn đề. Ngoài ra các game cài đặt không quá nặng bạn vẫn có thể chơi được.
 
Bạn có thể sử dụng bo mạch chủ Asrock H81M-DGS Bo mạch chủ này có giá rẻ, hỗ trợ tốt các loại CPU dòng Haswell.
 
Cấu hình máy tính với dung lượng ram 4g là đủ để bạn sử dụng mượt mà với các công việc hằng ngày một cách chơn chu. Bạn có thể sử dụng: RAM: Avexir V Series 4GB DDR3 Bus 1600Mhz
 
Đối với các loại ổ cứng hiện tại thì các loại ổ cứng thường có dung lượng thấp hơn là 500GB và 320GB nhưng có giá thành chỉ rẻ hơn khoảng 100-200 ngàn đồng mà có giá trị sử dụng thấp hơn hẳn nên chúng ta hãy sử dụng HDD 1TB để lưu trữ được nhiều dữ liệu cần thiết hơn.
 
Gợi ý cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng
 
Đối với màn hình thì bạn nên chọn loại màn hình LED có giá thành phải chăng, chất lượng hiển thị vừa đủ để sử dụng cho nhu cầu của bạn và áp dụng công nghệ mới.
 
Với việc cung cấp cho bạn một gợi ý cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng này chúng tôi đảm bảo bạn có thể sử dụng mượt mà các tác vụ hàng ngày của mình, chơi tốt tất cả các game không cần đòi hỏi quá cao.
 
Đáp ứng được nhu cầu làm việc cũng như giải trí của bạn nhất. Nếu có nhu cầu mua máy tính cũ giá rẻ, hay cần tư vấn về cấu hình máy tính, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và có lựa chọn hợp lý nhất.
4.75 sao của 3002 đánh giá
Gợi ý cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng
Gợi ý cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550