Để làm việc một cách hăng say và nhiệt huyết thì cần phải có một không gian văn phòng thoáng mát rộng rãi và thoải mái. Bên cạnh dó một văn phòng sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc tạo cảm giác khó chịu khi làm việc. Chính vì vậy mà dịch vụ bảo trỉ văn phòng ra đời để tránh tình trạng này và làm cho không gian nơi làm việc luôn sạch sẽ và thoải mái.
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng rất phổ biến hiện nay. Đúng như cái tên dịch vụ sửa chữa và nâng cấp văn phòng nơi làm việc của các công ty. Nơi làm việc văn phòng như là bộ mặt của công ty. Mỗi khi một người đến khi nhìn vào không gian làm việc, tư vật liệu hỏng hóc họ sẽ có một cái nhìn đánh giá không tốt về công ty. Chính vì vậy mà các công ty dù lớn hay nhỏ luôn rất quan tâm đến việc bảo trì cơ sở vật chất văn phòng.
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng rất đa dạng gồm nhiều phần bảo trì như bảo trì cửa, sàn, ghế, hệ thống điện,…. Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần sửa chữa cơ sở vật chất nơi làm việc.
 
Khi ai đó bước vào văn phòng làm việc của bạn, điều họ nhìn thấy đầu tiên chính là những cánh cửa. Nếu một cánh cửa bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề tương tự, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt công ty. Việc thay mới một cánh cửa ra vào hay cửa sổ văn phòng đều ít nhiều tác động đến tổng thể cả một công trình. Vì cánh cửa mới luôn mang đến sự chênh lệch lớn so với những cánh cửa khác từ màu sắc đến chất lượng. Nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ. Chính vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ này giúp cho cánh cửa bị hư của bạn trở nên nguyên vẹn và hài hòa với những chi tiết khác. Tiếp đến là dịch vụ sửa chữa ghế, ghế ngồi văn phòng là thứ dễ bị hỏng hóc nhất vì nó phải chịu sức nặng của người ngồi. Bên cạnh đó thời lượng làm việc lâu dễ khiến cho người ngồi thấy mệt và hay ngả sau ghế chính vì điều đó với một thời gian dài ghế sẽ dễ bị hỏng. Với dịch vụ bảo trì thì việc ghế hỏng trong văn phòng không còn là trở ngại nữa, ghế sẽ được thay đổi một cái mới với giá cả bảo trì hợp lý. Khi thiết bị điện trong văn phòng bị hỏng thì không nên thay toàn bộ thiết bị điện mới vì như thế chi phí sẽ rất đắt đỏ. Thay vì như vậy, sử dụng dịch vụ bảo trì văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà lại còn bảo đảm về chất lượng sửa chữa. Giúp cho thiết bị điện nơi làm việc hoạt động như mới và an toàn. Ngoài ra dịch vụ còn sửa chữa cả sàn của văn phòng khiến cho sàn nhà không bị gồ ghề vấp té khi đi lại. Biến sàn nhà trở nên như mới và an toàn hơn khi đi lại.
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng
 
Có 5 hình thức bảo trì văn phòng:
 
  • Bảo trì thường xuyên
 
Đây là hình thức bảo trì quan trọng nhất nhưng lại hay bị các đơn vị đầu tư bỏ qua, lơ là nhất bởi nó đòi hỏi thực hiện thường xuyên, liên tục theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Theo đó, tất cả các hạng mục kỹ thuật, công cộng đều được bảo trì, vệ sinh sạch sẽ.
 
  • Bảo dưỡng ngăn ngừa rủi ro
 
Việc bảo dưỡng này nhằm phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn trong tòa nhà để sớm có hướng khắc phục kịp thời. Đó có thể là việc thay bộ lọc không khí, kiểm tra hệ thống bơm nước, kiểm tra hệ thống báo động, phòng chát chữa cháy…
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng
 
  • Bảo trì sửa chữa
 
Hình thức bảo trì này nhằm khắc phục nhanh chóng những lỗi phát sinh, nêu cao tinh nhận thức của chủ đầu tư về việc bảo trì bảo trì kỹ thuật cho tòa nhà, bảo trì tòa nhà thường xuyên, định kỳ.
 
  • Bảo trì thẩm mỹ
 
Đây là loại hình bảo trì thường được tiến hành trong quá trình chuẩn bị đón cư dân đến sinh sống. Nó bao gồm các hoạt động như thay thảm mới, sơn lại tường, lắp đặt các trang thiết bị chiếu sáng mới,…. Và công việc này cũng đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên trong suốt khoảng thời gian khách thuê nhà, thuê căn hộ.
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng
 
  • Bảo trì trì hoãn
 
Trong trường hợp đơn vị đầu tư không có đủ ngân sách thì việc tạm thời ngừng bảo trì trong một thời gian ngắn là điều cần thiết. Điều này giúp cho chủ đầu tư có thêm thời gian để bổ sung ngân sách mà vẫn có thể kiểm soát được những rủi ro có thể xảy ra.
 
Quy trình bảo trì sẽ diễn ra theo các giai đoạn khi chúng ta sử dụng dịch vụ:
 
  • Lập danh mục máy móc, thiết bị cần bảo trì.
  • Khảo sát hiện trạng.
  • Lập kế hoạch bảo trì, sửa chữa.
  • Thực hiện bảo trì sửa chữa.
 
Dịch vụ bảo trì văn phòng
 
Tóm lại dịch vụ bảo trì văn phòng luôn là dịch vụ mà các công ty doanh nghiệp hay dùng. Tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên, thúc đẩy khả năng làm việc. Bên cạnh đó nó như là một cách để làm mới bộ mặt của văn phòng công ty.
4.85 sao của 2974 đánh giá
Dịch vụ bảo trì văn phòng
Dịch vụ bảo trì văn phòng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550