Việc áp dụng hệ thống chấm công để kiểm soát tình trạng ra vào của công nhân viên, học sinh sinh viên hiện nay được coi là một tác vụ cần thiết và ngày càng trở nên phổ biến. Qua việc quản lý tốt quỹ thời gian, giờ giấc làm việc, học hành của nhân viên, học sinh – sinh viên thì doanh nghiệp cũng như nhà trường có thể đạt được hiệu quả hoạt động kinh doanh, hiệu quả học tập của trường học tốt hơn.

Máy chấm công là thiết bị dùng để xác nhận thời gian ra vào của từng người một cách chính xác và tự động nhất. Hiện nay nó được ứng dụng nhiều nhất trong việc quản lý thời gian làm việc của công nhân, cán bộ, nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng...

Địa Chỉ Cung Cấp Máy Chấm Công Uy Tín Tại TPHCM Và BRVT

Trên thị trường có khá nhiều loại máy chấm công khác nhau như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công kiểm soát,…trong đó máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến nhất. Máy chấm công vân tay là một dạng máy chấm công bằng cách nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như hạn chế tình trạng chấm công hộ, hay như việc phải tốn chi phí mua thẻ cho nhân viên, học sinh sinh viên với số lượng lớn từ đó tạo cho nhân viên, học sinh sinh viên ý thức làm việc, học tập chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động trong nhà máy, nhà trường.

Wise Eye, Ronald Jack, J-Tech,... hiện nay là các nhà sản xuất uy tín với các dòng sản phẩm máy chấm công vân tay, máy chấm công và thẻ cảm ứng đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Đơn vị chúng tôi tại TPHCM hiện nay chuyên cung cấp các máy chấm công hiện đại, giá rẻ và bảo hành tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng đặt mua được sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và triển khai lắp đặt, sửa chữa các mô hình chấm công, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trong địa bàn tphcm. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công uy tín tại tphcm, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

Thời gian bảo hành cho từng máy chấm công là khác nhau. Tuy nhiên hết hạn bảo hành chúng tôi sẽ tính phí thấp nhất khi bảo trì, sửa chữa máy chấm công cho quý khách hàng.

Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc qua số Hotline .

4.85 sao của 3689 đánh giá
Địa Chỉ Cung Cấp Máy Chấm Công Uy Tín Tại TPHCM Và BRVT
Địa Chỉ Cung Cấp Máy Chấm Công Uy Tín Tại TPHCM Và BRVT
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550