Máy POS bán hàng là một trong những thiết bị hỗ trợ kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại máy bán hàng nào phù hợp, đảm bảo chất lượng, có nên dùng POS bán hàng cảm ứng hay không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
Cấu hình của máy POS bán hàng
 
Máy POS bán hàng chất lượng tốt nên có bộ nhớ RAM tối thiểu là 1GB và tốc độ chip tối thiểu là 1,3GHz để cho tốc độ xử lý tốt nhất. Tốc độ xử lý của chip càng lớn thì tốc độ tính toán của máy càng cao, nhờ đó năng suất làm việc của nhân viên sẽ cao hơn.
 
Có Nên Sử Dụng Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng
 
Các tính năng phụ trợ cho máy POS bán hàng
 
Bên cạnh chức năng tính toán, quản lý thông tin hàng hóa thông thường. Máy nên có thêm các chức năng phụ trợ như phần mềm quản lý quán, quản lý tồn kho, trả hàng,… giúp chúng ta quản lý hàng hóa tốt hơn.
 
Bên cạnh đó, máy cũng nên tích hợp khả năng thanh toán qua các ví điện tử, đây đang là một xu hướng thanh toán hiện đại đang được người tiêu dùng đón nhận. Bạn nên lưu tâm đến vấn đề này để không bị bỏ lại phía sau.
 
Có Nên Sử Dụng Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng
 
Khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị khác
 
Máy còn cần được tích hợp thêm các tính năng như: khả năng in hóa đơn, kết nối đến két đựng tiền,… Khi chọn mua máy POS tính tiền các bạn nên lưu ý đến khả năng kết nối của máy chẳng hạn như số lượng cổng USB 2.0, 3.0, hay thậm chí các cổng HDMI,…
 
5 ưu điểm của máy POS bán hàng cảm ứng
 
Máy POS bán hàng cảm ứng hiện đại chính là mấu chốt giúp quy trình order, thanh toán tại các điểm bán hàng trở nên vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.
 
Có Nên Sử Dụng Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng
 
1) Giảm thời gian chờ đợi thanh toán
 
Máy POS bán hàng cảm ứng thực hiện thao tác tính tiền nhanh chóng, đơn giản và chính xác, có thể xử lý số lượng lượng thao tác thanh toán hóa đơn lớn mà không hề xảy ra tình trạng quá tải.
 
2) Máy POS có độ bền cao, dễ dàng bảo trì
 
Với máy POS bán hàng cảm ứng, bạn có thể yên tâm về khả năng chạy liên tục 24/24 suốt thời gian dài mà không bị hư hỏng. Bởi vậy đây chính là lý do thứ 2 khiến loại máy này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị.
 
3) Máy nhỏ gọn, tiện lợi
 
Có Nên Sử Dụng Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng
 
Kích cỡ của máy POS cực kỳ nhỏ gọn, không những không khiến quầy thu ngân vướng víu mà còn làm cho nó hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó máy POS bán hàng vẫn đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng như: order, in bill, thanh toán thẻ, quản lý công nợ, kho,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
4) Dễ sử dụng
 
Máy POS bán hàng cảm ứng kết hợp phần mềm quản lý bán hàng luôn có giao diện sinh động, khoa học và dễ hiểu. Bởi vậy, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để cho việc đào tạo nhân viên sử dụng máy. Hơn nữa mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình chạm cảm ứng của máy POS giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn.
 
5) Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi
 
Sử dụng máy POS bán hàng cảm ứng bạn chỉ cần cầm trên tay 1 chiếc smartphone hoặc laptop, ipad là bạn có thể check báo cáo doanh thu, lợi nhuận hoặc hàng tồn kho,… ở bất cứ đâu. Dù ở xa nhưng bạn vẫn theo dõi và kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình thường xuyên.
 
Có Nên Sử Dụng Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng
 
Trên đây là một số chia sẻ cho những ai chưa có kinh nghiệm mua POS bán hàng đặc biệt là máy POS bán hàng cảm ứng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp khác hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
4.85 sao của 3476 đánh giá
Có nên sử dụng máy POS bán hàng cảm ứng
Có nên sử dụng máy POS bán hàng cảm ứng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550