Thị trường laptop hiện nay đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng, nhưng laptop cũ uy tín tìm mua cần phải cân nhắc và kỹ càng, dưới đây là môt số điều cần lưu ý khi chọn mua laptop cũ được dễ dàng.
 
1.Chọn mua theo nhu cầu sử dụng
Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ ưng ý cho sinh viên
 
Những dòng laptop đa dạng nhiều cho người mua lựa chọn, để biết rõ loại máy tính nào phù hợp với nhu cầu người dùng. Nếu nhu cầu phục vụ giải trí, chơi game, lướt web thì chỉ cần tìm những dòng laptop với vi xử lí i3 hoặc i5 là đã đủ. Còn nếu chuyên về mảng công nghệ, kỹ thuật thì cần những chip cao hơn như i7. Việc chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu của chúng ta sẽ tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 
2.Kiểm tra kỹ laptop cũ và chế độ bảo hành
 
Việc kiểm tra kỹ laptop trước khi mua sẽ hạn chế được rủi ro, quyết định xem việc lựa chọn của bạn có phù hợp chưa. Lượng máy tính cũ rất nhiều trên thị trường nên khi quyết định mua một chiếc laptop cũ nào đó thì cần kiểm tra kỹ càng. Bằng mắt ta có thể kiểm tra được độ mới của máy được bao nhiêu phần trăm, kiểm tra kỹ các linh kiện cũng như các cổng giao tiếp của máy còn sử dụng được không.
Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ ưng ý cho sinh viên
 
Phần màn hình của máy cũng cần nguyên vẹn đặc biệt là cần kiểm tra xem màn hình có hỏng không, những chiếc laptop cũ thì pin theo máy sẽ giảm tuổi thọ vì đã qua sử dụng, cần yêu cầu cho xem độ chai pin của máy khi mua để tránh tốn kém thêm chi phí thay mới. Những chi tiết như tấm cảm ứng chuột cũng như bàn phím cần đảm bảo độ mới, kiểm tra xem có phím nào bị liệt hay không. Chế độ bảo hành của máy là phần quan trọng, một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn không phải lo những trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng, nhất là khi vừa mua đã phát sinh lỗi.
 
3.Nên mua laptop cũ với sự trợ giúp của người có kinh nghiệm
 
Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ ưng ý cho sinh viên
 
Với kinh nghiệm của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên thực tế cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình mua, tránh được nhiều rủi ro khi mua laptop cũ.
 
4.Tìm những địa điểm kinh doanh laptop uy tín
Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ ưng ý cho sinh viên
 
Tìm được laptop cũ giá rẻ khá khó trong tình trạng kinh doanh laptop cũ nhiều như hiện nay. Tại tintucdichvu.com bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các hãng laptop như Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO. Uy tín cần được đặt lên hàng đầu cũng như chất lượng cũng cần được lưu tâm.
4.85 sao của 2312 đánh giá
Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ ưng ý cho sinh viên
Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ ưng ý cho sinh viên
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550