Laptop được sử dụng phổ biến và rộng rãi, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi. Trong việc học tập của các bạn sinh viên cũng rất cần sử dụng laptop, không những thế bạn còn sử dụng laptop để giải trí,… Đối với các bạn sinh viên một chiếc laptop mới có giá khá cao, nên không phải bạn sinh viên nào cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc laptop mới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán laptop mới và thêm vào đó họ có bán các mẫu laptop cũ cho sinh viên với những mức giá phù hợp với chất lượng máy.

 

Các tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ uy tín cho sinh viên

Nên lựa chọn laptop mới và laptop cũ?
 
Laptop mới thì sẽ có được hình thức đẹp, kiểu dáng mới mẻ, hiện đại, tất nhiên sẽ chạy mượt và nhanh hơn vào lúc đầu, cùng với linh kiện chính hãng, nguyên bản và ít rủi ro khi vận hành sử dụng cùng thời gian bảo hành dài. Tất nhiên đi theo đó thì giá thành của chúng sẽ khá cao, bị khấu hao trong quá trình sử dụng rất lớn, và đôi khi cũng có thể bị từ chối bảo hành vì các chính sách bảo hành của nơi bán.
 
Laptop cũ có đặc điểm thu hút các bạn là có giá thành thấp hơn rất nhiều so với việc mua laptop mới cùng loại mà lại có cấu hình đa dạng, phong phú hơn, bị khấu hao trong quá trình sử dụng rất thấp, khi mua không phải chịu thuế VAT và chế độ bảo hành nhanh chóng, có thể đổi trả máy dễ dàng tuy nhiên hình thức thì sẽ không có được mới mẻ như laptop mới, đôi lúc cũng có thể gặp rủi ro khi vận hành, điều này xảy ra cũng không nhiều.
 
Các tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ uy tín cho sinh viên
 
Tùy vào chi phí của mỗi bạn, mà lựa chọn cho mình chiếc laptop để có thể phục vụ nhu cầu của bạn
 
Các tiêu chí để đánh giá một cửa hàng uy tín:
 
  • Các cửa hàng hoạt động lâu năm: Có thể giá của các sản phẩm ở đây sẽ có thể cao hơn các cửa hàng khác nhưng bù lại bạn sẽ bớt đi một phần lo lắng, khi mua laptop ở đó. Vì họ đã hoạt động lâu năm chắc hẳn uy tín khá cao, họ không dễ dàng làm mất uy tín của mình
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao: Khi bạn đi sửa laptop điều mà bạn lo lắng đầu tiên liệu họ có thật sự giỏi để sửa cho mình hay không. Nếu nhân viên kỹ thuật giỏi họ sẽ tìm ra được tình trạng hư hỏng của laptop và tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất.
  • Nên chọn các cửa hàng được nhiều người review hay nhắc đến: Khi đã có người trải nghiệm mua các sản phẩm ở cửa hàng nào đó rồi, nếu sản phẩm tốt họ sẽ giới thiệu cho gia đình, người thân, bạn bè của họ sử dụng.
Có nhiều mẫu laptop, đa dạng về sản phẩm và số lượng: Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm, màu sắc mà bạn thích, đặc biệt giá tiền phù hợp với bạn.
Sau khi bạn mua sản phẩm mà bị lỗi, bạn có thể đổi sản phẩm khác một cách nhanh chóng mà không cần chờ quá lâu.
Các tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ uy tín cho sinh viên
 
Có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình: Có thể giúp bạn giải quyết được các thắc mắc khi mua laptop, làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mua các sản phẩm ở cửa hàng. Chưa tính tới chất lượng sản phẩm, nếu cửa hàng nào thái độ nhân viên phục vụ tốt thì hầu hết nhiều khách hàng sẽ thích và muốn quay lại cửa hàng.
 
Vậy nên mua laptop cũ ở đâu?
 
Câu hỏi này không khó để trả lời, chắc hẳn rằng khi nhắc tới địa điểm này này nhiều bạn sẽ biết đến, đó chính là tintucdichvu.com. Khi bạn đến đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn, vì ở đây có rất nhiều mẫu mã laptop cũ khác nhau mà không cần lo về giá hay chất lượng máy. Hiện nay, trên thị trường thì đây là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, chuyên cung cấp nhiều sản phẩm laptop cũ giá rẻ nhất với mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng.
 
Các tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ uy tín cho sinh viên
  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cho khách hàng.
  • Sản phẩm laptop cũ khi nhập về luôn được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi đưa máy tới tay khách hàng.
  • Nhiều chế độ bảo hành vô cùng uy tín, nhận đổi trả hàng thoải mái nếu xảy ra lỗi.
  • Khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi sau khi mua máy như: cài hệ điều hành, các phần mềm miễn phí, vệ sinh máy,…
 
Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm được nơi bán laptop cũ uy tín và tìm được cho mình chiếc laptop phù hợp nhất.
4.95 sao của 3138 đánh giá
Các tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ uy tín cho sinh viên
Các tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ uy tín cho sinh viên
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550