Để quản lý cửa hàng cũng như tối ưu hóa giai đoạn thanh toán nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, ngoài yếu tố nhân viên chuyên nghiệp, tận tình còn đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các thiết bị được trang bị tại quầy thu ngân. Trong đó, không thể không kể đến ngăn kéo đựng tiền Vậy thiết bị này có gì đặc biệt mà bất cứ cửa hàng nào cũng nên sở hữu? Hãy cùng khám phá ngay lý do nhé!
 
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
 
1. Ngăn kéo đựng tiền giúp bạn phân loại tiền rõ ràng, ngăn nắp
 
Quầy thu ngân không chỉ là nơi diễn ra hoạt động thanh toán cho khách hàng mà còn là nơi trực tiếp quản lý tiền của cửa hàng. Nơi đây sẽ là điểm tập trung của nhiều loại tiền thuộc các mệnh giá khác nhau và nếu bạn chỉ sử dụng chiếc ngăn kéo thông thường và đặt tiền vào đó một cách ngẫu nhiên, không hề có bất kỳ một sự phân loại nào thì khả năng nhầm lẫn, thất thoát tiền bạc sẽ xảy đến với bạn là rất cao.
 
Việc phân loại theo mệnh giá là một hành động rất đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ trong công tác quản lý tiền tại cửa hàng của bạn. Lúc này đây, chiếc ngăn kéo đựng tiền chuyên dụng sẽ đóng vai trò “người trợ lý đắc lực” giúp bạn phân loại và quản lý tiền hiệu quả, chính xác hơn.
 
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
 
Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ được thiết kế phân thành nhiều ngăn nhỏ riêng biệt, từ đó, nhân viên thu ngân có thể thực hiện việc phân loại tiền theo ngăn nhanh chóng. Công tác quản lý số lượng tiền trong từng ngăn cũng như tổng số tiền trở nên đơn giản hơn. Trường hợp nhiều mệnh giá tiền lẫn lộn vào nhau gây nhầm lẫn, không thể quản lý sẽ được hạn chế tối đa.
 
2. Ngăn kéo đựng tiền hỗ trợ giảm thiểu thời gian thanh toán, tăng trải nghiệm cho khách hàng
 
Sẽ chẳng có một khách hàng nào cảm thấy thoải mái khi quá trình thanh toán diễn ra quá lâu chỉ vì chờ đợi nhân viên thu ngân tìm từng mệnh giá tiền phù hợp giữa mớ tiền lộn xộn trong ngăn kéo tủ để trả lại tiền thừa cho mình. Trong trường hợp có quá nhiều khách hàng chờ đợi được thanh toán, vấn đề này sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.
 
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
 
Với việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền chuyên dụng, nhân viên thu ngân nhanh chóng lấy được mệnh giá tiền mình cần và thực hiện giai đoạn thanh toán nhanh chóng. Vừa chọn được món hàng ưng ý, vừa được phục vụ tận tình lại còn thanh toán mau lẹ, khách hàng ắt hẳn sẽ cảm thấy rất hài lòng và quyết định tiếp tục ghé đến cửa hàng của bạn trong tương lai.
 
3. Dễ dàng kết nối ngăn kéo đựng tiền cùng các thiết bị khác
 
Để có một hệ thống thiết bị bán hàng hiệu quả, bạn phải kết nối các thiết bị này với nhau để tạo sự liên kết. Và với ngăn kéo đựng tiền cũng thế, thiết bị này sẽ được kết nối cùng hệ thống và một thiết bị khác có tên máy in bill - hóa đơn.
 
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
 
Không như những ngăn tủ đựng tiền thông thường, ngăn kéo chuyên dụng chỉ được mở ra khi nhận được lệnh từ hệ thống, khi máy in bill hoạt động hoặc trực tiếp được mở bằng chìa khóa từ bạn. Lúc này, thời gian sẽ được tiết kiệm nhờ vào việc nhân viên không cần sử dụng tay để mở, đóng ngăn kéo theo cách thủ công thông thường mà được vận hành tự động.
 
4. Đảm bảo tính an toàn, tránh thất thoát tiền bạc
 
Từ việc tự động hóa đóng/ mở ngăn kéo qua hệ thống và các thiết bị liên quan, bạn hạn chế được tối đa tình trạng một người nào đó xâm nhập vào quầy thu ngân khi nhân viên của bạn vô tình không có mặt ở đó và lấy cắp tiền vì họ sẽ chẳng thể nào mở được chiếc ngăn kéo đựng tiền của cửa hàng.
 
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
 
Với chính nhân viên của bạn cũng vậy, nếu chẳng may họ có nảy sinh ý định không tốt họ cũng không mở đựng ngăn kéo và thực hiện hành vi của mình. Thế còn trong quá trình thanh toán thì sao? Nhân viên gian lận ngay từ giai đoạn này thì phải làm thế nào? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong lý do cuối cùng mà cửa hàng bạn nên trang bị ngăn kéo đựng tiền.
 
5. Đảm bảo việc quản lý tiền bạc, thu – chi chặt chẽ
 
Như chúng ta đã đề cập trong lý do 3, két đựng tiền thu ngân sẽ được kết nối cùng hệ thống và các thiết bị khác. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ là người nhập số lượng tiền lưu trữ trong ngăn kéo. Trong quá trình thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ nhập số tiền nhận, số tiền thừa hoàn lại cho khách. Đến cuối ngày, chỉ cần kiểm tra trên hệ thống, bạn sẽ biết được số tiền trong ngăn kéo tại thời điểm đó là bao nhiêu.
 
Khi cần kiểm tra tính trung thực của nhân viên thu ngân, bạn chỉ việc kiểm tra số tiền thực tế trong ngăn kéo và con số hiển thị trên hệ thống là trùng khớp hay không. Nhờ vào đặc điểm này mà ngăn kéo đựng tiền đã giúp bạn quản lý tiền bạc dễ dàng, đảm bảo thu - chi chặt chẽ hơn.
 
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
 
Mang đến nhiều lợi ích cho cả bạn lẫn khách hàng là thế nên chẳng có lý do gì để bạn lại không trang bị cho cửa hàng của mình thiết bị này cả. Để được tư vấn chi tiết cũng như sở hữu ngăn kéo đựng tiền chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tận tình, hãy liên hệ ngay với tintucdichvu.com.
4.85 sao của 2251 đánh giá
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
Bảng giá ngăn kéo đựng tiền được dùng nhiều nhất hiện nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550