Bạn đang lăn tăn về vấn đề máy in mã vạch, máy in tem nhãn loại nào tốt nhất hiện nay để chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất. Trên thị trường hiện nay, có hàng loạt sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, giữa hàng loạt loại máy không phải sản phẩm nào cũng tốt để bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
1. Máy in kim
 
Sản phẩm này được đánh giá có chất lượng in kém, không thể nào in được những mã vạch quá nhỏ. Hơn thế nữa, tốc độ in quá chậm chạp. Do đó, sản phẩm này không được đánh giá cao. Sở dĩ như vậy là do máy in kim được thiết kế với mục đích ban đầu là in chữ, nó tương tự như phương pháp in của các loại máy đánh chữ thời xa xưa.
 
Cho nên nếu dùng máy này để in thì hình ảnh đồ họa, mã vạch không được tốt cho lắm. Sau khi in, mã vạch chất lượng kém, hoặc không rõ nét. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn sản phẩm này thì chỉ có thể dùng để in những mã vạch có kích thước lớn.
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
So với các loại máy in khác trên thị trường thì tốc độ in của loại máy này là cực kì chậm. Do đó, nếu bạn cần 1 sản phẩm cho doanh nghiệp lớn của mình thì máy in kim không phải là sự lựa chọn tối ưu.
 
2. Máy in mã vạch laser
 
So với máy in kim thì máy in mã vạch laser nhanh hơn, cho chất lượng in tốt hơn. Nhưng xét kỹ càng về mặt cơ bản thì máy in mã vạch laser này được người tiêu dùng đánh giá vẫn còn nhiều bất cập, cụ thể như sau:
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
  • In mã vạch dưới dạng hình ảnh đồ họa
 
Với tính năng này, khi dùng bạn chỉ cần in sai tỷ lệ thì cho dù mã đó có đẹp và rõ như thế nào thì vẫn không thể hoặc rất khó khăn trong việc nhận diện bằng máy quét mã vạch giá rẻ sau đó.
 
  • Phải in toàn bộ giấy in một lượt
 
Được thiết kế đặc biệt, chỉ để in mã vạch trong 1 lần in (có nghĩa là phải in trên toàn bộ sheet giấy in/ 1 lần in). Cho nên, điều này rất bất tiện cho người sử dụng sản phẩm.
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
  • Máy in mã vạch laser chỉ có thể in trên vật liệu giấy
 
Bên cạnh đó, để đánh giá máy in tem loại nào tốt nhất hiện nay thì bạn cần nắm thêm nhược điểm của loại máy này.
 
Sản phẩm loại này, nó chỉ có thể in trên vật liệu giấy thông thường trong khi hầu hết máy in hiện nay được thiết kế có thể in trên vật liệu tem nhãn đặc biệt như polypropylene và Polyester (Loại giấy in được dùng nhiều cho môi trường làm việc khắc nghiệt đòi hỏi độ bền cao).
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
  • Tốc độ in của máy vẫn còn chậm
 
Nếu bàn về độ chuyên nghiệp để trả lời câu hỏi máy in tem loại nào tốt nhất hiện nay một cách chuẩn xác nhất thì loại này vẫn không được đánh giá cao. Bởi, tốc độ in của sản phẩm vẫn còn chậm không đáp ứng được nhu cầu in tem nhãn số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nếu như bạn cần gấp.
 
3. Máy in tem nhãn công nghệ in nhiệt
 
Sản phẩm máy in tem nhãn bằng công nghệ in nhiệt được xem là giải pháp in hiệu quả nhất hiện nay bởi có thể khắc phục được các nhược điểm đã nêu trên của máy in kim và máy in laser.
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
Những tính năng nổi bật của loại máy in này.
 
  • Sản phẩm in được chữ và hình ảnh đồ họa với chất lượng cao.
  • Đặc biệt, máy in tem nhãn công nghệ in nhiệt được yêu thích là bởi in cực nhanh, tốc độ in có thể lên đến 12 in/ giây.
  • Người dùng có thể in theo nhu cầu, có thể in 1 tem nhãn mỗi lần in hoặc in toàn bộ tem nhãn trên 1 sheet giấy để lần sau sử dụng, rất tiện lợi.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm có mật độ in mã vạch cao ( có thể xuống đên 2,5 mil).
 
Trong khi máy in laser chỉ có thể in mã vạch dưới dạng hình ảnh và chỉ dùng để quét, thì các sản phẩm máy in nhiệt có thể tạo ra mã vạch với nhiều ưu điểm hơn. Do đó, máy in tem nhãn công nghệ in nhiệt được đánh giá cao, đảm bảo đáp ứng được tất cả các tính năng kỹ thuật liên quan đến việc nhận diện mã vạch sau đó.
 
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
 
Trong suốt quá trình nghiên cứu cũng như cung cấp cho thị trường nhiều những sản phẩm máy in tem nhãn chất lượng, tintucdichvu.com nhận thấy, chiếc máy in tem nhãn mã vạch bằng công nghệ in nhiệt là hiệu quả nhất mà người tiêu dùng nên lựa chọn khi có nhu cầu. Loại này sẽ đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng, do đó được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.
4.75 sao của 1461 đánh giá
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
Bảng giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550