LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY TẠI CÔNG SỞ, VĂN PHÒNG,...
 
1. Hiệu quả cao
 
Lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công vân tay chính là hiệu quả của nó mang lại độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công.
 
Bảng Giá Các Loại Máy Chấm Công Vân Tay
 
Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ,… một cách nhanh chóng, linh hoạt.
 
Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì quản lý bằng hệ thống phần mềm ưu việt hơn nhiều.
 
Bảng Giá Các Loại Máy Chấm Công Vân Tay
 
2. Chi phí thấp
 
Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Vậy nên sau khi hệ thống được khai thác, chúng ta không cần phải mất thêm những khoảng phí như mua giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy…
 
Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.
 
Bảng Giá Các Loại Máy Chấm Công Vân Tay
 
3. Công sức
 
Khi sử dụng máy chấm công giấy thì mỗi ngày chúng ta phải thu thẻ giấy và nhập lại trong excel để quản lý. Đối với những công ty lớn có nhiều cán bộ - công nhân viên thì việc theo dõi này mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi cần nhiều nhân sự để xử lý các công việc.
 
Trong khi đó, hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm. Tiện lợi, thời gian thao tác nhanh, không đòi hỏi nhiều công sức.
 
Bảng Giá Các Loại Máy Chấm Công Vân Tay
 
4. Độ bền cao
 
Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.
 
5. Dữ liệu
 
Hệ thông sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.
 
Bảng Giá Các Loại Máy Chấm Công Vân Tay
 
6. Báo cáo
 
Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức,… trên báo cáo.
 
7. Hệ thống
 
khi sử dụng hệ thống phần mềm, việc truy cập hệ thống rất dễ dàng. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ. Thực hiện việc quản lý dữ liệu tập trung, hệ thống có thể kết nối đến các thiết bị chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau, chỉ cần tại mỗi nơi có đường truyền internet ổn định.
Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả.
 
Bảng Giá Các Loại Máy Chấm Công Vân Tay
Trên đây là những công dụng, lợi ích mà máy chấm công vân tay mang lại cho môi trường làm việc ở công sở, văn phòng, nhà xưởng,… so với các cách chấm công thông thường khác. Chi phí phải bỏ ra cho một chiếc máy chấm công vân tay không thấp cũng không cao nhưng lợi ích mà nó mang lại thì đáng giá hơn số tiền phải bỏ ra rất nhiều.
4.65 sao của 2139 đánh giá
Bảng giá các loại máy chấm công vân tay đang được ưa chuộng hiện nay
Bảng giá các loại máy chấm công vân tay đang được ưa chuộng hiện nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550