Khi mua giấy in nhiệt, bạn có thấy vô lý khi phải bỏ tiền mua thứ không cần thiết là chiếc lõi nhựa (hay lõi giấy) rồi lại vứt chúng đi ngay khi sử dụng xong cuộn giấy? Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi cuộn giấy là cần thiết để giữ mặt giấy phẳng phiu hơn và giúp việc in ấn diễn ra trơn tru hơn... nhưng liệu có đúng như vậy? Thực tế chỉ ra rằng cuộn giấy không lõi không chỉ đảm bảo đủ các phẩm chất như cuộn giấy lõi nhựa mà còn cung cấp thêm một số giá trị khác.
 
Bảng giá các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay
 
1. Tăng hiệu suất cho quầy thu ngân
 
Giấy in hóa đơn không lõi giúp cuộn giấy được dài hơn, đồng nghĩa với việc ít phải thay cuộn giấy cho máy in nhiệt và tăng hiệu suất hoạt động tại quầy thu ngân.
 
Khi hết giấy, nhân viên thu ngân phải mở nắp máy in, nhấc bỏ lõi cuộn giấy ra và thay cuộn giấy mới vào, tốn nhiều thời gian. Trong khi với cuộn giấy không lõi, thu ngân chỉ việc mở nắp ra và bỏ cuộn giấy mới vào.
 
Bảng giá các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay
 
Như vậy giấy in nhiệt không lõi giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho nhân viên, đặc biệt vào lúc cao điểm đông khách.
 
2. Tiết kiệm chi phí
 
Việc sử dụng cuộn giấy không lõi cùng đường kính với cuộn giấy có lõi nhưng bạn lại có được cuộn giấy dài hơn vì phần của lõi nhựa được thay thế bằng giấy in. Thông thường cuộn giấy in hóa đơn không lõi dài hơn cuộn giấy có lõi khoảng từ 10%-15%. Từ đấy, bạn sẽ không phải mất thêm tiền mua lõi - thứ mà bạn sẽ vứt đi ngay sau khi dùng hết cuộn giấy.
 
Mặt khác, với chiều dài cuộn giấy như nhau nhưng cuộn không lõi lại nhỏ hơn và hiển nhiên thùng carton đựng giấy cũng sẽ gọn hơn, giúp bạn tiết kiệm được cước phí vận chuyển giao nhận hơn. Hơn nữa, thùng giấy in hóa đơn nhỏ đồng nghĩa với kho hàng của bạn cũng sẽ trở nên gọn gàng và việc luân chuyển hàng hóa trong kho cũng trở nên linh hoạt hơn.
 
Bảng giá các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay
 
Một lý do đáng kể nữa là khi sử dụng cuộn giấy có lõi, bụi giấy từ lõi giấy sẽ bị văng ra trong quá trình in hóa đơn. Bụi giấy tích tụ dần thành mảng và gây tổn hại đến tuổi thọ đầu in nhiệt bên trong chiếc máy in hóa đơn của bạn. Kéo dài thời gian sử dụng thiết bị cũng là hình thức giảm chi phí hiệu quả nhờ tài sản được khấu hao một cách tối ưu.
 
3. Bảo vệ môi trường
 
Liên quan tới vấn đề đạo đức kinh doanh, dùng cuộn giấy có lõi bằng giấy có nghĩa là cây xanh sẽ bị chặt hạ nhiều hơn để làm nguồn cung nguyên liệu, cuộn giấy lõi nhựa thì lại gây ra vấn đề rác thải khó phân hủy. Vậy nên sử dụng cuộn giấy in hóa đơn giá rẻ không lõi không những đem lại giá trị kinh tế mà còn là hành vi thân thiện với môi trường sống xung quanh chúng ta.
 
Bảng giá các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay
 
Có thể tùy vào sở thích, mục đích sử dụng mà người dùng có thể dùng cuộn giấy có lõi hoặc cuộn giấy không lõi. Thị trường hiện nay thì cuộn giấy có lõi đang được ưa chuộng hơn nhưng cuộn giấy không lõi cũng có rất nhiều ưu điểm mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn.
4.65 sao của 1567 đánh giá
Bảng giá các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay
Bảng giá các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550