In hoá đơn là nhu cầu cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang...; máy in hoá đơn kết nối với phần mềm bán hàng sẽ in ra những tờ bill thanh toán tính tiền cho khách. Có 2 dòng máy in hoá đơn là dòng máy in nhiệt và dòng máy in kim. Trong đó thì máy in nhiệt đang chiếm phần lớn trong thị trường hiện nay.
 
 
Trước hết, chúng ta phải về máy in nhiệt là gì?
 
Máy in nhiệt là một máy in sử dụng nhiệt để sản xuất một hình ảnh trên giấy. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang sử dụng công nghệ nhiệt in ấn trong các giao dịch của họ bao gồm như vé máy bay, ngân hàng, vui chơi giải trí, ở các hàng tạp hóa, các cửa hàng bán lẻ và chế độ chăm sóc sức khỏe.
 
Đầu in của máy in nhiệt tác động vào giấy in nhiệt để in ra những thông tin cần thiết trên hóa đơn như: sản phẩm, số lượng, giá bán, thông tin cửa hàng,...Điểm nổi bật của máy in hóa đơn nhiệt là mỗi một máy sẽ có một trục lăn bằng cao su. Con lăn này sẽ thực hiện lăn vào giấy để giấy tác dụng với đầu in nhiệt của máy in nhiệt. Khi giấy in nhiệt đến giữa trục lăn và các đầu máy in thì đầu in nhiệt sẽ tạo ra một lượng nhiệt nhất định tác dụng lên bề mặt của giấy in.
 
Bạn Nên Mua Máy In Hóa Đơn Nhiệt Cho Cửa Hàng Của Mình
 
Máy in nhiệt hoạt động hiệu quả và đã tăng thêm độ phổ biến vì khả năng đồ họa của nó, cùng với chất lượng in, tốc độ, công nghệ tiên tiến.
 
Máy in hóa đơn nhiệt in ít gây tiếng ồn và nó in nhanh hơn máy in kim rất là nhiều. Kích thước của máy in hóa đơn nhiệt cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, làm cho chúng hoạt động tốt trong môi trường bán lẻ. Thay giấy cũng nhanh chóng và không cần thay mực in. Được ứng dụng nhiều trong các trạm xăng, quầy bán lẻ, in điện tim trong bệnh viện.
 
Để tiết kiệm và tính đến tính tiện lợi, lợi ích mà dòng máy in nhiệt đem lại, nên dòng máy in này được đông đảo người dùng lựa chọn vì những tính năng sau:
 
Bạn Nên Mua Máy In Hóa Đơn Nhiệt Cho Cửa Hàng Của Mình
 
1. Chi phí rẻ:
 
Máy in hóa đơn nhiệt không dùng mực in như máy in kim mà sử dụng giấy in cảm nhiệt để in do đó không làm hại đầu in, bạn không cần mất chi phí thay thế đầu in và mực in thường xuyên.
 
2. Điện năng sử dụng ít:
 
Nhiệt độ cao của đầu in tác động lên giấy in nhiệt hiện ra thông tin, độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị rõ nét hơn bạn có thể lưu thông tin lâu dài và không bị tác động ngoài làm mờ như cách dùng mực in.
3. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian:
Máy in hoá đơn có sự cài tiến vượt bậc trong thiết kế, nhỏ gọn hơn và hiện đại hơn. Đặt trong nhiều không gian nhỏ và hẹp, tiết kiệm không gian quầy hàng.
Bạn Nên Mua Máy In Hóa Đơn Nhiệt Cho Cửa Hàng Của Mình
 
4. Giá thành rẻ phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh:
 
Máy in hóa đơn giá rẻ - in nhiệt có giá thành rất thấp, kinh doanh nhỏ lẻ như tạp hóa, siêu thị mini, shop, quán cafe đều có khả năng mua được máy. Chi phí cho giấy in bill rẻ một lần mua bạn có thể in được trong thời gian dài. Hiệu quả kinh tế cao hơn.
 
5. Dễ dàng và nhanh chóng:
 
Máy in nhiệt hoạt động rất dễ dàng và nhanh chóng so với các máy in thường. Khi hệ thống nhiệt trong máy nóng lên sẽ nhanh chóng mang lại sự biến đổi về màu sắc để in ra các dòng chữ, con số.
6. Tạo sự linh hoạt cho nhân viên:
Nhân viên bây giờ làm có thể làm việc liên tục và tránh bị gián đoạn trong các giờ làm việc kể từ khi không cần phải cho họ thay đổi băng hoặc hộp mực bất cứ khi nào. Không có thời gian chết trong các hoạt động đó sẽ tối đa hóa giờ làm việc.
7. Tiện lợi khi kiểm tra nếu phát hiện sai sót
Bạn Nên Mua Máy In Hóa Đơn Nhiệt Cho Cửa Hàng Của Mình
Nếu khách hàng khiếu nại về sản phẩm hay có nhu cầu đổi trả sản phẩm đã mua, thì việc cần làm lúc này là kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm kết nối với máy tính. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác và khiến khách hàng hài lòng cho những lần mua hàng sau.
Máy in hóa đơn nhiệt là phương pháp tối ưu cho ngành kinh doanh lẻ. Với những ưu điểm nêu trên, ta có thể thấy được lý do tại sao loại máy này được ưa thích đến vậy. Hãy đến với tintucdichvu.com để nhận được tư vấn cũng như là những sản phẩm chất lượng nhất.
4.55 sao của 1078 đánh giá
Bạn nên mua máy in hóa đơn nhiệt cho cửa hàng của mình
Bạn nên mua máy in hóa đơn nhiệt cho cửa hàng của mình
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550