Máy in nhãn mã vạch là những gì bạn sử dụng để in các loại nhãn mã vạch khác nhau để dán nhãn sản phẩm, gắn thẻ thiết bị, theo dõi bộ phận, nhãn vận chuyển, v.v. Trong hướng dẫn này, chúng tôi so sánh các tính năng in, tùy chọn đầu ra nhãn và chi phí của năm máy in nhãn mã vạch được xếp hạng hàng đầu phù hợp với một loạt các nhu cầu in nhãn mã vạch doanh nghiệp nhỏ.
5 Máy In Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất Cho Năm Nay
Nhãn mã vạch có thể giúp bạn xem chi tiết sản phẩm, có sẵn hàng và hoàn thành giao dịch nếu chúng được kết nối với hệ thống quản lý bán hàng và hàng tồn kho của bạn. Lightspeed là một nền tảng điểm bán hàng (POS) với các tính năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ bao gồm tự động khấu trừ các mặt hàng đã mua từ kho của bạn và thông báo cho bạn khi cổ phiếu sắp hết. Bạn thậm chí có thể có nhãn mã vạch được in tự động khi bạn nhận được đơn đặt hàng và quét chúng bằng một trong các máy quét mã vạch USB hoặc Bluetooth của Lightspeed.
Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại máy in để in nhãn mã vạch. Máy in phun tiêu chuẩn hoặc máy in laser làm việc cho các dự án in nhãn mã vạch thường xuyên, khối lượng thấp. Nhưng máy in mã vạch nhiệt cung cấp một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn cho nhu cầu in nhãn mã vạch khối lượng cao hơn.
5 Máy In Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất Cho Năm Nay
Các tiêu chuẩn hàng đầu về các tính năng của mã vạch, gồm:
  • Chức năng in: nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt hoặc in phun / laser
  • Các loại mã vạch (mã vạch tuyến tính và mã QR)
  • Tùy chọn kích thước và hình dạng nhãn
  • Tích hợp với phần mềm quản lý và kiểm kê doanh nghiệp
  • Kết nối máy in
  • Nhãn độ bền và tuổi thọ
  • Tùy chọn in màu
  • Tùy chọn cổ phiếu nhãn màu
  • Tốc độ in
 
Hầu hết các hoạt động bán lẻ, lưu kho và sản xuất nhỏ đều được hưởng lợi từ việc có một máy in nhãn nhiệt chuyên dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo nhãn mã vạch và in chúng lên cổ phiếu nhãn nhiệt rẻ tiền, cần thiết. Tuy nhiên, các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ có thể in nhãn mã vạch lên các tờ nhãn laser hoặc máy in phun bằng máy in để bàn cũng đảm nhiệm các công việc văn phòng khác.
 
1. Dymo LabelWriter 450
 
Dymo LabelWriter 450 là đầu máy in nhãn mã vạch của chúng tôi cho các doanh nghiệp nhỏ do thấp giá cả, thiết lập đơn giản, bảo trì tối thiểu, khả năng tương thích rộng, và nhiều tùy chọn in ấn nhãn. Nhưng đừng để giá thấp của nó đánh lừa bạn nghĩ rằng đó là một mô hình tầng hầm mặc cả. Dymo LabelWriter 450 là một công cụ cung cấp một loạt các tính năng in để đáp ứng tất cả các loại bán lẻ, lưu kho và thậm chí sản xuất nhu cầu in nhãn mã vạch.
Dymo LabelWriter 450 là một máy in nhãn trực tiếp, bảo trì nhiệt (DT) rất thấp. Điều này có nghĩa là nó không cần mực, mực hoặc ruy-băng máy in để hoạt độn
 
Đặc tính Nhãn DymoWriter 450
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp với máy cắt tích hợp
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 5,5 "x 5, x 7,5
Chiều rộng nhãn Chiều rộng tối đa 2-1 / 4, chiều dài cho mỗi mẫu và nhãn được sử dụng
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước Nhãn 18
Tích hợp phần mềm Lightspeed POS , Word, Excel, Outlook, Quickbooks, GSuite, Danh bạ Outlook và Sổ địa chỉ Mac, Stamps.com và các nền tảng vận chuyển trực tuyến khác
Kết nối máy in USB; không có WiFi hoặc Bluetooth
Độ bền nhãn Trung bình, không trầy xước hoặc chống rách
In nhãn chống nước Không
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm
Tùy chọn in màu Không
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 51 nhãn mỗi phút
5 Máy In Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất Cho Năm Nay
Dymo LabelWriter 450 là một máy in có độ phân giải rất cao, đặc biệt là xem xét giá của nó. Nó in hình ảnh sắc nét, mã vạch và đồ họa với độ phân giải 600 x 300 dpi. Nó cũng in nhiều loại mã vạch khác nhau, bao gồm SKU chữ và số của riêng bạn , mã UPC và mã vạch loại QR. Bạn có thể dễ dàng trao đổi các mẫu và nhãn cuộn của bạn để in nhãn địa chỉ, nhãn thẻ giá, nhãn tệp và giá, và thậm chí thẻ tên và nhãn vận chuyển.
2. Zebra ZD410
Zebra ZD410 là ngựa thồ của Zebra mã vạch dòng sản phẩm máy in nhãn. Với mức giá khoảng 350 đô la, đó là một bước nhảy vọt về giá từ Dymo LabelWriter 450, nhưng nó được xây dựng để xử lý việc in nhãn mã vạch với khối lượng nghiêm trọng. Giống như LabelWriter, ZD410 nhỏ gọn với chiều rộng nhãn tối đa 2-1 / 4 inch, nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các nhu cầu in nhãn mã vạch. Thêm vào đó, nó in mã vạch , văn bản và đồ họa trên các vật liệu khác có độ dài khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện và vé.
Máy in nhãn nhiệt Zebra là một tiêu chuẩn kinh doanh lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhãn với số lượng lớn với giá cực thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp nhãn của bên thứ ba bán nhãn tương thích với Zebra, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một thỏa thuận tốt ở những nơi như Amazon.
 
Giống như Dymo LabelWriter, Zebra ZD410 là một máy in nhãn trực tiếp, bảo trì nhiệt (DT) rất thấp. Không giống như máy in Zebra ZD500R truyền nhiệt và máy in phun để bàn Epson Expression ET-2650, bạn không phải mua bất kỳ loại mực, mực hoặc ruy-băng máy in nào để vận hành máy in này.
Đặc tính Chi tiết Zebra ZD410
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp, có thể thêm tùy chọn máy cắt hoặc phụ kiện bóc nhanh từ Zebra
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 8.6
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Nhãn nhiệt trực tiếp lõi 1 inch rộng tới 2 ¼, và dây đeo cổ tay và phương tiện giấy gấp quạt, dài đến 39 Lần
Tích hợp phần mềm Lightspeed POS , MS Word, Excel, Outlook, Quickbooks, GSuite, Outlook Danh bạ và Sổ địa chỉ Mac
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth
Độ bền nhãn Trung bình trên giấy, tốt hơn trên cổ phiếu tráng và trên phương tiện đeo tay
In nhãn chống nước Không phải trên nhãn, sức đề kháng vừa phải trên dây đeo cổ tay
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 90-120 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn
5 Máy In Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất Cho Năm Nay
Zebra ZD410 in nhãn mã vạch hàng tồn kho và tích hợp với hệ thống POS Lightspeed hàng đầu trong ngành thông qua Bluetooth hoặc USB. Kết nối Bluetooth là một điểm cộng lớn vì nó cho phép nó kết nối không dây và in từ Lightspeed trên iPad, không chỉ thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn.
Trong thực tế, máy in Zebra là rất phổ biến, vì vậy nếu bạn sử dụng một khác nhau POS cửa hàng bán lẻ , kho hàng tồn kho , hoặc trực tuyến quản lý trật tự syste m , có một cơ hội tốt Zebra ZD410 sẽ làm việc với hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ZebraDesigner miễn phí để tạo nhãn mã vạch để in trên bất kỳ máy in Zebra nào.
3. Zebra ZD500R
 
Zebra ZD500R là một máy in mã vạch nhiệt được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi hàng tồn kho và các tài sản khác trong thời gian thực sử dụng cả mã vạch in và công nghệ nhãn RFID không dây. ZD500R in nhãn mã vạch nhiệt tiêu chuẩn cũng như nhãn RFID có chip mã hóa nhúng mà đầu đọc RFID phát hiện và theo dõi không dây. Nghe có vẻ rất tiên tiến, nhưng với các máy in như Zebra ZD500R có giá khoảng 1.375 USD, RFID đang trở thành hiện thực cho tất cả các loại doanh nghiệp nhỏ muốn xử lý tốt hơn việc theo dõi hàng tồn kho , thiết bị và các tài sản khác.
 
Đặc tính, chi tiết Zebra 500R
Chức năng in Nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt và mã hóa RFID
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 7.6 tựa x 7.5
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Zebra nhiệt và nhãn chuyển lên đến 4 chiều rộng và chiều dài khác nhau, dây đeo cổ tay và phương tiện giấy
Tích hợp phần mềm Hầu hết các ứng dụng kinh doanh thông qua Zebra Link-OS
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, nối tiếp
Độ bền nhãn Sử dụng tốt nhất mực truyền nhiệt và nhãn độ bền cao
In nhãn chống nước Có, với truyền nhiệt trên nhãn bền
Nhãn tuổi thọ Dài, sử dụng tùy chọn in chuyển nhiệt
Tùy chọn in màu Có, sử dụng băng truyền nhiệt màu
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt trực tiếp màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 60 - 100 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn
5 Máy In Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất Cho Năm Nay
Với các công cụ dành cho nhà phát triển trên phạm vi rộng của Zebra và ứng dụng kết nối Link-OS, ZD500R có thể hoạt động với nhiều ứng dụng và mạng doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc kết nối với quản lý kho và hệ thống POS cụ thể có thể cần nhiều thiết lập cấp nhà phát triển hơn các hệ thống khác trong danh sách của chúng tôi tích hợp trực tiếp với các hệ thống POS phổ biến. Bạn cũng có thể tạo nhãn mã vạch để in trên tất cả các máy in Zebra bằng phần mềm ZebraDesigner miễn phí .
 
4. Epson Expression ET-2650
 
Epson Expression ET-2650 in phun màu là một máy in Supertank, có nghĩa là bạn không cần phải liên tục chuyển ra khỏi hộp mực in phun tốn kém. Thay vào đó, bạn nạp đầy bình mực trên tàu khi cần thiết với một phần chi phí. Ghép nối với nhãn in phun sắc nét và độ phân giải cao của Epson và bạn có được một máy in nhãn mã vạch hiệu quả về chi phí có thể đáp ứng các nhu cầu kinh doanh nhỏ khác, từ hóa đơn đơn giản đến tài liệu quảng cáo đầy màu sắc. Thêm vào đó, nó quét, fax và tạo các bản sao, do đó đánh bại mọi máy in khác trong danh sách của chúng tôi về các mục đích sử dụng mở rộng.
 
Máy in phun supertank Epson Expression ET-2650 là một trong những máy in phun dành cho doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất trên thị trường. Với mực in có thể thay thế, trung bình, 20 lần thay thế hộp mực, chi phí cho mỗi trang để in của bạn thấp đến một xu.
 
Đặc tính, chi tiết Epson Expression ET-2650
Chức năng in Máy in phun
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn: 17,5
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Kích thước và hình dạng khác nhau có sẵn trong nhãn in phun
Tích hợp phần mềm Hầu hết các ứng dụng kinh doanh thông qua Epson Connect và Google in đám mây
Kết nối máy in USB, WiFi, WiFi Direct, Airprint, iPrint, Google Cloud
Độ bền nhãn Trung bình, in ra giấy và nhãn giấy tráng
In nhãn chống nước Không
Nhãn tuổi thọ Lâu hơn, sẽ không phai như nhiệt trực tiếp
Tùy chọn in màu Có, một màu và nhiều màu
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Có, hoặc in viền hoặc màu nền của riêng bạn
Tốc độ in Trung bình: 10 tờ mỗi phút cho mã vạch đen
 
5 Máy In Nhãn Mã Vạch Tốt Nhất Cho Năm Nay
Máy in Epson cung cấp kết nối gần như phổ biến cho tất cả các loại mạng in thông qua USB, không dây, Wi-Fi và kết nối đám mây và hoạt động với tất cả các loại ứng dụng kinh doanh. Nếu POS bán lẻ , quản lý kho hoặc hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến của bạn có thể kết nối với máy in để bàn, thì nó sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối với Epson bằng Epson Connect.
 
5. Dymo LabelManager 420P
 
Đây là một máy in nhãn mã vạch khác của Dymo; nó có một mức giá và một bộ tính năng ấn tượng. Đáng chú ý nhất, nó hoàn toàn di động, không giống như các lựa chọn hàng đầu khác trong danh sách của chúng tôi. Bộ phận đa năng này rất phù hợp để nhập và in nhãn mã vạch tại chỗ, có thể là cửa hàng, trên sàn kho hoặc ở các địa điểm xa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để in tất cả các loại nhãn thông qua kết nối máy tính. Các LABELMANAGER 420P thậm chí in trên cổ phiếu nhãn chịu nước, hỗ trợ văn bản và đồ họa, và in lên đến bốn dòng mỗi nhãn.
 
Băng nhãn LabelWriter là hộp mực tất cả trong một, do đó không có thêm chi phí mực hoặc băng truyền nhiệt, không giống như máy in phun Epson và Zebra ZD500R. Nó in ra nhãn chống nước tiêu chuẩn, nhãn vinyl hoặc nhãn nylon, tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể mua băng với các combo màu nhãn / văn bản khác nhau
 
Đặc tính, chi tiết Dymo LabelManager 420P
Chức năng in Truyền nhiệt bằng băng mực tất cả trong một
Kích thước máy in Kích thước cầm tay: 7 "x 4" x 3.5 "
Chiều rộng nhãn Chiều rộng 1/4 đến 3/4 3/4, chiều dài liên tục, cắt theo kích thước.
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Nhãn băng hình chữ nhật cắt theo chiều dài cần thiết
Tích hợp phần mềm In từ các công cụ phần mềm kinh doanh khác nhau thông qua phần mềm DYMO Label ™
Kết nối máy in USB; không có WiFi hoặc Bluetooth
Độ bền nhãn Nhãn vinyl, nylon hoặc nylon cực bền
In nhãn chống nước
Nhãn tuổi thọ In chuyển nhiệt lâu dài
Tùy chọn in màu Nhiều, tùy thuộc vào cardridge băng được sử dụng
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Băng nhãn màu nhiệt có sẵn
Tốc độ in Tức thì
Với tám phông chữ trên bo mạch in bảy kích thước phông chữ và mười kiểu văn bản, Trình quản lý nhãn có thể tạo tất cả các loại tổ chức, giá, thẻ giá và nhãn văn bản khi cần. Nó tiết kiệm tới 15 nhãn được sử dụng nhiều nhất của bạn để in một chạm, cộng với in nhãn mã vạch theo lô 10 lần cho nhu cầu số lượng. Bạn cũng có thể kết nối Trình quản lý nhãn với máy Mac hoặc PC bằng cáp USB đi kèm để tạo nhãn mã vạch bằng phần mềm DYMO Label ™ hoặc các chương trình kinh doanh khác và chèn đồ họa và logo vào nhãn từ máy tính.
4.55 sao của 1594 đánh giá
5 máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho năm nay
5 máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho năm nay
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550