Máy in hóa đơn là một phần không thể thiếu trong hệ thống điểm bán hàng (POS) của mỗi nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ. Để xử lý thanh toán, doanh nghiệp cần công nghệ này để in phiếu tín dụng, in biên lai của khách hàng và gửi đơn đặt hàng đến khu vực nhà bếp hoặc quán bar.

3 Bước Để Chọn Máy In Hóa Đơn Phù Hợp

 

Có ba loại máy in hóa đơn chính: máy in tác động, nhiệt và mực. Để xác định cái nào sẽ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

1. Nhu cầu kinh doanh của bạn là gì?

Nhu cầu kinh doanh của bạn nên được xem xét quan trọng nhất khi chọn máy in hóa đơn. Xem xét từng loại máy in hóa đơn sau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn về chất lượng, tốc độ, màu sắc và đồ họa.

3 Bước Để Chọn Máy In Hóa Đơn Phù Hợp

Máy in tác động sử dụng ghim nhỏ và một dải mực để tạo ra một loạt các chấm tạo thành các chữ cái trên mỗi hóa đơn. Họ thường in màu đen và đỏ và có thể in đồ họa. Máy in tác động là lý tưởng cho môi trường nhà bếp, vì hiệu quả của máy in nhiệt có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nhà bếp.

Máy in nhiệt in nhanh và chất lượng cao và hoạt động êm hơn máy in tác động. Họ in bằng cách tiếp xúc trực tiếp giữa đầu nhiệt và giấy in nhiệt, sử dụng nhiệt - họ không cần mực hoặc mực.

Máy in phun mực sử dụng đầu in bắn những giọt mực lỏng nhỏ vào biên lai để in logo hoặc phiếu giảm giá chất lượng cao. Hầu hết các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không yêu cầu điều này.

3 Bước Để Chọn Máy In Hóa Đơn Phù Hợp

Thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách chọn loại máy in chỉ là một nửa trận chiến - nửa còn lại đang chọn một kiểu máy cụ thể. Dưới đây là một số phẩm chất cần tìm kiếm trong mô hình máy in POS:

  • Thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian quầy
  • Thiết kế chắc chắn để sử dụng nhiều
  • Dễ dàng tích hợp và cài đặt
  • Khả năng giảm sự lộn xộn cáp
  • Cáp bao gồm
  • Một máy cắt tự động để tránh kẹt giấy
  • Tốc độ in nhanh - 200 hoặc hơn mm / giây

Để xác định các tính năng bạn cần, hãy xem xét tốc độ của môi trường nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ của bạn, không gian bạn có sẵn trên quầy của bạn, lượng thời gian bạn đã phân bổ để thực hiện và đào tạo và mức độ bạn dự định sử dụng máy in mới.

2. Ngân sách của bạn?

3 Bước Để Chọn Máy In Hóa Đơn Phù Hợp

Ba loại máy in mỗi loại rơi trong một phạm vi giá khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là đưa ra quyết định của bạn dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn chứ không phải ngân sách của bạn. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu in màu chất lượng cao, thì cần phải tìm một máy in có thể đáp ứng nhu cầu đó, bất kể giá cả. Nếu bạn có nhu cầu in ấn rất cơ bản, thì một giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí có ý nghĩa.

Máy in tác động, thường dao động từ $ 100 đến $ 400, sẽ là ít tốn kém nhất trong các tùy chọn máy in của bạn. Chúng liên quan đến chi phí vận hành tối thiểu, chẳng hạn như thỉnh thoảng thay thế giấy và ruy băng. Chúng cũng là loại máy in chậm nhất, vì vậy nếu bạn đang trong một hoạt động dịch vụ nhanh chóng hoặc yêu cầu biên lai dài, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Máy in nhiệt thường có giá cao hơn một chút so với máy in tác động, với chi phí dao động từ $ 300 đến $ 500. Tuy nhiên, chúng in nhanh hơn nhiều và chất lượng cao hơn máy in tác động. Vì họ không yêu cầu mực hoặc mực, doanh nghiệp có thể bù cho chi phí ban đầu cao hơn của máy in nhiệt theo thời gian.

Hãy xem xét một máy in phun mực nếu và chỉ khi doanh nghiệp của bạn yêu cầu chất lượng cao, đồ họa màu trên hóa đơn của bạn, chẳng hạn như logo hoặc phiếu giảm giá được in trên hóa đơn của bạn và lưu ý rằng chi phí thay thế hộp mực cao.

3. Nó có tương thích với hệ thống POS của bạn không?

3 Bước Để Chọn Máy In Hóa Đơn Phù Hợp

Nó là cần thiết cho máy in hóa đơn của bạn để tương thích với hệ thống POS của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra kỹ với nhà cung cấp của bạn để xác nhận xem nó có tương thích hay không. Nếu có thể, hãy mua cùng một thương hiệu thiết bị đầu cuối và máy in, vì nhiều nhà sản xuất thiết kế máy in của họ để hoạt động tốt nhất với thiết bị đầu cuối của riêng họ. Máy in hóa đơn của bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối với thiết bị đầu cuối POS của bạn với sự lộn xộn cáp tối thiểu.

Bạn đang tìm kiếm một máy in hóa đơn, chúng tôi có cung cấp những loại máy in chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến không chỉ loại máy in hóa đơn hãy tham khảo trên website của chúng tôi, liên lạc ngay nếu bạn có thắc mắc nào cần được gải đáp.

4.75 sao của 941 đánh giá
3 bước để chọn máy in hóa đơn phù hợp
3 bước để chọn máy in hóa đơn phù hợp
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550