Bạn thực sự không thể kinh doanh mà không có một số mặt hàng như máy quét mã vạch có thể được sử dụng cho mục đích kiểm kê hoặc máy in hóa đơn. Tất cả các phần cứng cần thiết có thể thêm vào một khoản tiền khá lớn nhưng đối với những người mới bắt đầu có thể cắt giảm danh sách và hoãn một số mặt hàng. Một doanh nghiệp có thể hoạt động mà không cần máy quét mã vạch nhưng máy in hóa đơn là bắt buộc. Mỗi biên lai giúp theo dõi tốt mỗi lần bán hàng và đó là bắt buộc. Không có chúng, không có cách nào để xử lý đúng kế toán của một doanh nghiệp.

 

10 Máy In Hóa Đơn Tốt Nhất Thị Trường Bạn Nên Có

Các thiết bị này có thể được mua từ hầu hết các cửa hàng trực tuyến nhưng các tùy chọn khá hạn chế. Không có nhiều nhà sản xuất bán các thiết bị như vậy. Có lẽ có khoảng 20 công ty sản xuất và bán máy quét mã vạch. Để tiết kiệm tiền, tốt hơn là đi cho một mô hình đơn giản không có tính năng ưa thích. Nếu doanh nghiệp yêu cầu điều đó, các mô hình tiên tiến hơn có thể kết nối Bluetooth hoặc hoạt động không dây có vẻ như là một sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã chọn ra 10 máy in hóa đơn đáng tin cậy nhất hiện có. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về 10 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2020.

Máy in USB Smart & Cool SC 5890T

10 Máy In Hóa Đơn Tốt Nhất Thị Trường Bạn Nên Có

Smart & Cool SC-5890T là một máy in hóa đơn nhỏ đi kèm với mọi thứ sẵn sàng để làm cho nó hoạt động tốt. Model có đầu máy in tiếng ồn thấp và bộ nạp tốc độ cao. Nó hoạt động với giấy nhiệt 58 mm cần phải mua riêng.

Model sử dụng đầu máy in chất lượng cao với tuổi thọ khoảng 100 km. Nó chạy trên bất kỳ hệ điều hành Windows hoặc Linux nào và khá dễ cài đặt. Tốc độ máy in của nó trung bình 90 mm / s.

Máy in hóa đơn nhiệt Star Micronics TSP654IIBI-24 GRY US

10 Máy In Hóa Đơn Tốt Nhất Thị Trường Bạn Nên Có

Đối với nhiều người, Star Micronics TSP654 có thể hơi đắt tiền nhưng nó là một trong những máy in hóa đơn tiên tiến nhất trên thị trường. Rất ít mô hình khác cung cấp các tính năng tương đương. Mô hình đi kèm với kết nối Bluetooth và hoạt động với các thiết bị iOS có nghĩa là biên lai có thể được in từ thiết bị di động.

Máy in hóa đơn mini cầm tay AGPtek

Máy in hóa đơn AGPtek là một thiết bị tuyệt vời đi kèm với một mức giá rất hấp dẫn. Nó là một máy in nhiệt tích hợp mô-đun Bluetooth cho phép nó được kết nối với các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Đối với một máy in nhỏ như vậy, AGPtek khá nhanh và có thể hoạt động trong khoảng một ngày với một lần sạc đầy. Mô hình bao gồm một bộ chuyển đổi sạc, cáp USB và tất cả các ổ đĩa cần thiết.

Máy in hóa đơn nhiệt EOM-POS

EOM-POS là một thương hiệu phổ biến và các sản phẩm của họ có thể được nhìn thấy trong nhiều cửa hàng chính thống. EOM-200 là model tầm trung của họ đi kèm với mọi thứ cần thiết ngay trong hộp ngoại trừ bản thân giấy.

Mô hình này khá linh hoạt về khả năng kết nối vì nó có thể được thiết lập qua mạng LAN, cáp nối tiếp hoặc sử dụng dây USB đi kèm. Nó có tốc độ in khá và tuổi thọ dài sử dụng đầu in chất lượng cao.

Máy in nhiệt dòng Citizen CT-S310II

10 Máy In Hóa Đơn Tốt Nhất Thị Trường Bạn Nên Có

Những người tin rằng Citizen chỉ làm cho đồng hồ có thể ngạc nhiên. Máy in hóa đơn nhiệt của họ đã trở nên phổ biến kể từ khi chúng bắt đầu được sản xuất. CT-S310 là một ví dụ như vậy.

Máy in nhỏ này cung cấp tốc độ cao và độ tin cậy trong cùng một gói. Nó có thể in với tốc độ 160 mm mỗi giây và đi kèm với đầu in có tuổi thọ dài. Mô hình cũng có một máy cắt tích hợp và một cái chuông. Việc cung cấp năng lượng đã được tích hợp vào thiết bị làm cho nó thậm chí còn thuận tiện hơn.

Máy in hóa đơn di động Smart &CoolSC-5802LD

Smart & Cool SC-5802LD là một lựa chọn tuyệt vời cho những người biết rằng họ sẽ không thực hiện nhiều việc in ấn. Đây là một mô hình cấp nhập cảnh có thể xử lý các hoạt động của một doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng được chế tạo để có thể di động nhất có thể bằng cách sử dụng một viên gạch công suất nhỏ và một yếu tố hình thức siêu nhỏ gọn.

Máy in hoạt động ở tốc độ 90 mm mỗi giây trong khi đầu in được ước tính sẽ kéo dài khoảng 100 km giá trị in. Nó được tạo ra để hoạt động với hầu hết các máy tính Windows và đòi hỏi một nỗ lực tối thiểu để thiết lập.

Máy in hóa đơn thân thiện với điện tử Star MicICS TSP143IIU

10 Máy In Hóa Đơn Tốt Nhất Thị Trường Bạn Nên Có

Có một chút không rõ chính xác điều gì đã khiến Star Micronics TSP143 trở thành một máy in thân thiện với môi trường nhưng nó trở nên rõ ràng tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy. Mô hình là bất cứ điều gì nhưng nhỏ nhưng độ tin cậy của nó là khó để phù hợp. Nó là một máy in nhiệt tốc độ cao với máy cắt tự động tích hợp và ngăn cuộn giấy lớn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T88V

Epson TM-T88V là một lựa chọn tốt cho người dùng ước tính rằng họ sẽ cần in một khối lượng lớn máy in. Nó đắt hơn đáng kể so với các mô hình khác nhưng nó cũng đáng tin cậy hơn nhiều và phù hợp hơn cho việc sử dụng mạnh mẽ.

Mô hình có tính năng tự động cắt và cung cấp năng lượng tích hợp. Đầu máy in của nó được ước tính có thể tồn tại hơn 100 triệu hóa đơn in. Tính năng ấn tượng nhất của máy in là khả năng in với tốc độ 300 mm mỗi giây khiến nó trở thành một trong những mẫu nhanh nhất hiện có

Máy in hóa đơn Star Micronics TSP100 TSP143iiU

Star Micronics TSP100 là một trong những máy in hóa đơn phổ biến nhất trên thị trường. Tuổi thọ dài, tốc độ in khá và thẻ giá vừa phải đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Nhìn từ bên ngoài trông giống như một máy in nhiệt thông thường nhưng phần cứng bên trong của nó khá ấn tượng. Nó có tốc độ in tuyệt vời 125 mm mỗi giây và độ phân giải 203 DPI. Model có bộ điều hợp nguồn tích hợp và sử dụng công nghệ Direct Heat mới nhất của Star Micronics.

Máy in nhiệt trực tiếp Epson ReadyPrint T20

Epson ReadyPrint T20 là một trong những model giá cả phải chăng nhất được cung cấp bởi nhà sản xuất. Mặt khác độ tin cậy của nó không làm thất vọng và có thể được so sánh với các mô hình đắt tiền hơn nhiều.

10 Máy In Hóa Đơn Tốt Nhất Thị Trường Bạn Nên Có

Phần cứng của nó cho phép nó in với tốc độ 150 mm mỗi giây trong khi đầu máy in sẽ đảm bảo tuổi thọ dài trước khi thay thế. Như mong đợi, model này có bộ cắt tự động riêng và cung cấp năng lượng tích hợp. Hộp bao gồm tất cả các phụ kiện và phần mềm cần thiết để thiết lập nó.

Tất cả các máy in hóa đơn giá rẻ sử dụng công nghệ nhiệt nhưng có một vài khác biệt giữa chúng. Tuổi thọ của đầu máy in có thể thay đổi từ nhà sản xuất này sang nhà sản xuất khác. Ngoài ra tốc độ in là một biến khác.

Đối với yếu tố hình thức, máy in nhỏ hơn không được khuyến khích sử dụng mạnh mẽ. Mục đích chính của họ là di động. Những công việc khó khăn cần được xử lý bởi những mẫu đắt tiền hơn như những mẫu được cung cấp bởi Epson hoặc Star Micronics. Danh sách lựa chọn của chúng tôi bao gồm nhiều tùy chọn với các mô hình có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và tất cả các cách để máy in hóa đơn nhìn thấy trong các cửa hàng thương mại và thị trường.

4.75 sao của 2937 đánh giá
10 máy in hóa đơn tốt nhất thị trường bạn nên có
10 máy in hóa đơn tốt nhất thị trường bạn nên có
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550