THIẾT BỊ BÁO RUNG BC1600THIẾT BỊ BÁO RUNG BC1600THIẾT BỊ BÁO RUNG BC1600

THIẾT BỊ BÁO RUNG BC1600

Giá: 3.500.000.đ
 • Mã SP: BÁO RUNG BC1600
 • Đã bán: 0 sản phẩm
 • 559 (lượt xem)
 • Tên Sản Phẩm: Thiết bị báo rung BC1600
 • Bộ rung: tự phục vụ đồ uống (bộ rung oder)
 • Bộ nhớ lưu trữ: độc lập tránh mất dữ liệu
 • Pin: Tự kiểm tra khi bật nguồn
 • Chế độ Rung / Rung và Buzzer: Mỗi chế độ được kèm theo đèn LED nhấp nháy; Bạn có thể thêm tối đa 999 máy nhắn tin
 • Áp dụng công nghệ không dây RF tiên tiến: Khoảng cách làm việc là khoảng 500ft trong nhà, 3080ft trong không khí mở, phụ thuộc vào nhiều yếu tố Công nghệ không dây RF tiên tiến; Khoảng cách truyền giữa máy phát và máy thu: 165-330 ft trong nhà, 0,3 dặm trong không khí mở; Khoảng cách làm việc khoảng 1000m / 3080ft ngoài trời, phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Tuổi thọ pin: phụ thuộc vào tần suất sử dụng; Tích hợp ăng-ten ngoài và 16 khe cắm pin; Đừng lo lắng về vấn đề năng lượng máy nhắn tin
 • Trong hộp bao gồm: 1 bộ phát bàn phím, 16 thẻ rung, 1 cục nguồn
+
giao hàng miễn phí
Thông số kỹ thuật

Thiết bị báo rung oder- Bộ rung phục vụ đồ uống
​Kết nối được với nhiểu thẻ rung
Thẻ rung có đèn led báo hiệu, có tiếng bíp khi gọi
Khay hỗ trợ 16 khe cắm thẻ
Có bàn phím gọi và màn hình led hiển thị số thứ tự thẻ
Ằng tăng phát sóng tăng khoảng khoảng cách làm việc
Nhiều ưu đãi khi mua hàng
Giao hàng, lắp đặt tận nơi
Bảo hành 12 tháng

 • Thiết bị báo rung BC1600
 • Bộ rung tự phục vụ đồ uống (bộ rung oder)
 • Bộ nhớ lưu trữ độc lập tránh mất dữ liệu
 • Tự kiểm tra khi bật nguồn
 • Chế độ Rung / Rung và Buzzer; Mỗi chế độ được kèm theo đèn LED nhấp nháy; Bạn có thể thêm tối đa 999 máy nhắn tin
 • Áp dụng công nghệ không dây RF tiên tiến; Khoảng cách làm việc là khoảng 500ft trong nhà, 3080ft trong không khí mở, phụ thuộc vào nhiều yếu tố Công nghệ không dây RF tiên tiến; Khoảng cách truyền giữa máy phát và máy thu: 165-330 ft trong nhà, 0,3 dặm trong không khí mở; Khoảng cách làm việc khoảng 1000m / 3080ft ngoài trời, phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Tuổi thọ pin phụ thuộc vào tần suất sử dụng; Tích hợp ăng-ten ngoài và 16 khe cắm pin; Đừng lo lắng về vấn đề năng lượng máy nhắn tin
 • Trong hộp bao gồm: 1 bộ phát bàn phím, 16 thẻ rung, 1 cục nguồn

1, Sử dụng thẻ báo rung giúp phục vụ khách hàng nhanh hơn

Thay vì phải chờ đợi nhân viên chuẩn bị đồ uống cho mình, thì giờ đây khách hàng có thể chủ động đến quầy lấy đồ mình order khi chiếc thẻ phát tín hiệu. Mô hình này giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chờ, giúp họ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi đến cửa hàng của bạn.

2, Thẻ rung tự phục vụ giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên phục vụ

Nếu như sử dụng bộ thẻ báo rung gọi khách hàng, cửa hàng của bạn sẽ không cần phải thuê nhân viên vào vị trí bưng bê đồ uống phục vụ khách nữa. Điều này giúp bạn giảm thiểu đang kể chi phí thuê nhân viên hàng tháng mà vẫn phục vụ khách nhanh chóng kể cả những giờ cao điểm. Thiết bị này phần nào giúp tăng doanh thu đều đặn cho doanh nghiệp khi sử dụng.

3, Thiết bị tự phục vụ mang lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn

Mô hình khách tự phục vụ đang được sử dụng rất phổ biến tại các quán cafe, trà sữa tại Việt Nam cũng bởi vì quá nhiều lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ vậy, bộ thiết bị gọi khách hàng giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, mang lại cảm giác hài lòng và muốn quay trở lại lần 2. Đây là mong muốn mà không phải cửa hàng đồ uống nào hiện nay cũng làm được.

4, Sử dụng thẻ báo rung lấy đồ uống giúp nâng cao vị thế thương hiệu

Hơn tất cả, dù là kinh doanh gì đi nữa thì việc ngày một phát triển hơn, thương hiệu trở nên lớn mạnh cũng chính là mục tiêu lớn của doanh nghiệp. Việc sử dụng thiết bị gọi khách hàng mang lại sự khác biệt và mới lạ trong phong cách phục vụ, giải quyết nhiều bài toán khó cho cửa hàng và góp phần nâng cao vị thế thương hiệu, nhận diện thương hiệu đến khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Thiết bị gọi khách hàng phù hợp với những mô hình kinh doanh gì?

Nếu như cửa hàng của bạn có lượng khách đều, giờ cao điểm khách đến đông khiến nhân viên phục vụ không đáp ứng hết được yêu cầu của khách, thì bạn cần một giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ vào giờ cao điểm và trả lương cho họ hàng tháng hoặc một cách khác tốt hơn là bạn chỉ cần đầu tư 1 lần cho thiết bị báo rung lấy đồ uống là có thể dùng lâu dài không lo bị hỏng, thời gian khấu hao sản phẩm lâu dài giúp bạn tiếp kiệm được một khoản chi phí lớn.

Bộ thiết bị tự phục vụ đặc biệt phù hợp với mô hình quán trà sữa, trà đạo, cafe với mô hình tự phục vụ hiện đại và cũng được sử dụng rất nhiều tại những trung tâm bảo hành, địa chỉ chăm sóc khách hàng,..vv những nơi mà khách hàng phải chờ đợi để được phục vụ.

 

Với việc đưa thiết bị rung tự phục vụ vào sử dụng trong mô hình của mình, sẽ đem đến cho cửa hàng của bạn một phong cách bán hàng hoàn toàn mới mẻ, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.. Highlands Coffe, Royal Tea, Bopbabop… là những cái tên đã rất thành công trong mô hình tự phục vụ trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của họ mà bạn có thể đã biết.

4.95 sao của 2342 đánh giá
THIẾT BỊ BÁO RUNG BC1600
THIẾT BỊ BÁO RUNG BC1600
Thiết bị báo rung Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnSản phẩm cùng loại
Sản phẩm cùng giá
Giá bán: 3.500.000.đ
Giá bán: 4.000.000.đ
Giá bán: 4.200.000.đ
Giá bán: 4.500.000.đ
Giá bán: 3.800.000.đ
0911551550
0911551550