Máy tính xách tay có rất nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng để chỉnh sửa video và khối lượng công việc lớn khác, tất cả là về nội bộ. Làm việc với nội dung độ phân giải cao (1080p) hoặc thậm chí 4K với dữ liệu trị giá hàng gigabyte để xử lý và hiệu ứng để thêm và lấy mẫu, bạn cần một cỗ máy mạnh mẽ với bộ xử lý tốt nhất và đồ họa rời, đó là lý do Razer Blade Pro 17 là một lựa chọn tuyệt vời.

1. Razer Blade Pro 17

Máy tính xách tay mạnh nhất của Razer là Blade Pro 17 và nó hoàn toàn là PC di động. Đóng gói lên tới GPU NVIDIA RTX 2080 Max-Q và bộ xử lý Intel Core i7-9750H thế hệ thứ 9, nó có đủ sức mạnh để phá vỡ tất cả các trò chơi. Những thông số kỹ thuật này cũng làm cho Blade Pro 17 xuất sắc để chỉnh sửa video.

Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor

Nếu sức mạnh bên trong không đủ, Razer đã thêm vào màn hình 17,3 inch Full HD 144Hz tuyệt đẹp nhưng đã xoay sở để phù hợp với khung máy 15 inch, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình hơn. Nặng khoảng 6.06 lbs (2,75 kg), nó không phải là máy tính xách tay nhẹ nhất trong bộ sưu tập này, nhưng bạn thực sự đang có được một trong những máy xách tay tốt nhất hiện có.

Nhược điểm duy nhất của Razer Blade Pro 17 là mức giá của nó khi bạn định cấu hình và thời lượng pin phụ - nhưng điều này sẽ xảy ra khi bạn đóng gói bên trong một máy tính xách tay có khả năng như vậy.

2. Dell XPS 15 (7590)

Laptop Dell XPS 15 đã được chúng tôi yêu thích trong những năm gần đây, cùng với người anh em nhỏ hơn XPS 13. Phiên bản mới nhất của máy tính xách tay 15 inch của Dell có thể được loại bỏ bằng bộ xử lý Intel Core i9-9980HK thế hệ thứ 9 với tám lõi, GPU NVIDIA GTX 1650, RAM 32 GB, SSD PCIe 1TB và màn hình 4K sát thủ. Nói cách khác: nó gần như hoàn hảo để chỉnh sửa video.

Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor

Thiết kế đã không thay đổi kể từ một vài mẫu cuối cùng và đó không phải là một điều xấu vì nó vẫn trông tuyệt đẹp và phù hợp với những gì các nhà sản xuất khác đang tung ra. Nhược điểm duy nhất của GTX 1650 là hiệu năng trong các trò chơi so với Razer Blade Pro 17. GPU này sẽ chậm hơn để chỉnh sửa video nhưng vẫn có khả năng hơn đồ họa tích hợp của Intel.

3. Surface Book 2

Surface Book thế hệ thứ hai của Microsoft vẫn là một PC 2 trong 1 kỳ cục. Biên tập viên điều hành Windows Central Daniel Rubino là một fan hâm mộ lớn của PC di động , lưu ý cách nó thể thao chất lượng và tính năng xây dựng tuyệt vời, cung cấp một PC chơi game thực sự với hiệu suất vượt trội. Điều này cũng bao gồm chỉnh sửa video và các tác vụ chuyên sâu khác, nhờ bộ xử lý Intel Core i7 và GPU NVIDIA GTX 1060.

Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor

Giá cho Surface Book 2 bắt đầu từ khoảng 1.150 đô la nên không rẻ, nhưng cũng không phải là không có lý khi xem xét yếu tố hình thức và thông số kỹ thuật. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó trong nhiều cấu hình khác nhau, mà bạn còn có thể tận hưởng một bàn phím tuyệt vời, màn hình tuyệt vời trông tuyệt vời và Surface Book 2 thậm chí sẽ tồn tại suốt cả ngày.

Chỉ cần sẵn sàng sống mà không có Thunderbolt 3 và điều này có thể trở nên đắt đỏ một khi bạn định cấu hình nó với tất cả các tùy chọn hàng đầu.

4. Stealth Thin MSI GS65

MSI GS65 Stealth chỉ đơn giản là tuyệt đẹp để xem xét. Nó thực sự là một điều kỳ diệu của máy tính xách tay chơi game, không có thiết kế đáng ghét, nhưng bạn thực sự tự hào trước những người không hiểu rõ về ánh sáng RGB và tính thẩm mỹ thể thao. Nó cũng khá mạnh mẽ bên trong.

Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor

Bạn có thể chọn tối đa GPU NVIDIA RTX 2080 (giống với GPU được tìm thấy trong Razer Blade Pro 17), cũng như bộ xử lý Intel Core i7-8750H thế hệ thứ 8 nhưng vẫn có khả năng. Sử dụng 16GB RAM, màn hình Full HD 144Hz và bàn phím đẹp để gõ và bạn đã có khá nhiều máy tính xách tay.

Nhược điểm duy nhất là một chút khung gầm flex do thiết kế máy tính xách tay mỏng.

5. Lenovo ThinkPad X1 Extreme

Lenovo đã làm mới máy tính xách tay ThinkPad X1 Extreme của mình với một số tính năng mới hấp dẫn. Đầu tiên là màn hình, bao gồm tấm nền 4K 4K đẹp mắt với hỗ trợ HDR và ​​cảm ứng. Màn hình đó cũng có hiệu chỉnh màu X-Rite Pantone làm cho nó hoàn hảo cho công việc sáng tạo như chỉnh sửa video.

Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor

Bạn có thể định cấu hình Lenovo X1 Extreme với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 9, NVIDIA GeForce GTX 1650 (MaxQ với GB GDDR5) và RAM 64GB. Bàn phím rất tuyệt, máy tính xách tay trông cao cấp và có các tính năng tiện dụng khác như khả năng tương thích Wi-Fi 6 cùng với hồng ngoại Windows Hello và ThinkShutter.

6. ASUS VivoBook S

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền hoặc tình cờ bắt đầu, ASUS VivoBook S giá cả phải chăng hơn là một lựa chọn tuyệt vời. Nó không phải là máy tính xách tay mạnh nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi, cũng sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho bản dựng bằng nhựa (nhưng chắc chắn), nhưng nó chứa GPU chuyên dụng với giá cả phải chăng.

Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor

Máy tính xách tay - laptop cũ thực sự trông đắt hơn so với thực tế. Bên trong là bộ xử lý Intel Core i7 lõi ​​tứ, GPU NVIDIA MX150 và RAM 8GB. Nó sẽ chỉ đủ tốt để chơi một số trò chơi và cũng có thể xử lý một số chỉnh sửa video. Nó bị giảm xuống bởi màn hình mờ và tốc độ ghi ổ cứng (SSD) khá chậm.

Bạn có thể muốn vượt qua máy tính xách tay này nếu bạn cần một chiếc sẽ tồn tại lâu hơn một vài giờ, nhưng thật khó để tìm thấy một máy tính xách tay có thông số kỹ thuật tương tự với giá tốt hơn.

4.85 sao của 1755 đánh giá
Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor
Review top những laptop tốt nhất cho Video Editor
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550