Dell làm cho một số máy tính xách tay Windows tốt nhất mà tiền có thể mua được. Từ các máy chơi game Alienware cho đến XPS 13 và XPS 15 đáng kinh ngạc và hơn thế nữa, có rất nhiều lựa chọn. Nhưng máy tính xách tay như thế này cũng rất đắt tiền. Không muốn chi hàng ngàn không nên loại bạn ra khỏi một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời và trong trường hợp của Dell, bạn có thể nhận được một cái gì đó tốt với giá dưới 500 đô la như Dell Inspiron 14 2 trong 1.

Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu

1. Dell Inspiron 14 2 trong 1 5481

Để giữ chi phí của một máy tính xách tay thấp, luôn có những thỏa hiệp được thực hiện. Nhưng trong trường hợp Inspiron 14 2 trong 1 mới nhất, những thỏa hiệp đó là tối thiểu. Đối với một người, bạn đang nhận được Intel Core i3 thế hệ thứ 8 và tối đa 8GB RAM với giá dưới 500 đô la. Nó chỉ là một i3 lõi kép, nhưng nó có ít nhất bốn luồng.

Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu

Điều đáng ngạc nhiên về máy tính xách tay giá cả phải chăng này là Dell có bộ lưu trữ SSD NVMe trong tất cả các cấu hình, thậm chí là rẻ nhất. Dung lượng lưu trữ cực nhanh chắc chắn là một phần thưởng khổng lồ vì vẫn còn rất nhiều máy tính xách tay giá rẻ ngoài kia sử dụng ổ cứng hoặc eMMC chậm cho lựa chọn lưu trữ của họ.

Vì là tính năng 2 trong 1, bạn cũng có màn hình cảm ứng, mặc dù chỉ có độ phân giải HD và nó có thể gập lại để bạn có thể sử dụng nó như máy tính bảng hoặc chỉ cần chống đỡ khi bạn muốn xem bộ phim. Nó cực kỳ linh hoạt, và trong khi thật đáng tiếc, bạn không thể có được một chiếc Core i5 với giá dưới 500 đô la, nó vẫn là thứ tốt nhất trong số đó.

Ưu điểm:

 • Bộ lưu trữ SSD NVMe siêu tốc
 • Màn hình cảm ứng chuyển đổi
 • Thiết kế tuyệt vời
 • Chuyển đổi

Nhược điểm:

 • Màn hình độ phân giải thấp

2. Dell Inspiron 15 3585

Inspiron 15 3585 được trang bị cực kỳ tốt cho một máy tính xách tay - laptop cũ dưới $ 500. Một phần trong số đó phụ thuộc vào những gì bên trong nó, với biến thể này đi kèm với APU AMD thay vì chip Intel hoặc đồ họa NVIDIA. Với một Ryzen 3 hoặc Ryzen 5 bên trong, bạn sẽ có được rất nhiều hiệu suất mà không có giá yêu cầu cao.

Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu

Phiên bản phù hợp chắc chắn là phiên bản có Ryzen 5 2500U bên trong, mặc dù bạn sẽ phải chỉ định nó chỉ với 4GB RAM và ổ cứng 1TB để giữ cho nó dưới mức ngân sách. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề vì Dell có thể dễ dàng nâng cấp, vì vậy bạn có thể thêm SSD và thêm RAM nếu những gì đi kèm không đủ cho bạn.

Ryzen 5 2500U là một bộ xử lý máy tính xách tay tuyệt vời. Pound for pound, nó vẫn thua một chút so với Intel Core i5 trong các hoạt động đơn và đa lõi, nhưng không phải là một số tiền quá lớn, và bữa tiệc của nó là đồ họa Radeon Vega 8 với 1GB VRAM chuyên dụng. Đây không phải là một máy tính xách tay chơi game, nhưng bạn chắc chắn có thể chơi một loạt các trò chơi trên nó, thứ mà bạn sẽ không nhận được từ một máy tính xách tay Intel có giá dưới 500 đô la. Là một công cụ toàn diện, đây là một gói thực sự tuyệt vời.

Ưu điểm:

 • Đồ họa Vega tích hợp mạnh mẽ
 • Bộ xử lý lõi tứ với tám luồng
 • Chất lượng xây dựng vững chắc

Nhược điểm:

 • Không có màn hình cảm ứng

3. Dell Inspiron 11 3000 2 trong 1

Chiếc 2 trong 1 nhỏ bé này là một chiếc máy tính xách tay có khả năng di động cao với màn hình 11 inch độ phân giải 1366x768, có thể gập lại để sử dụng như một máy tính bảng hoặc được đặt lên khi bạn muốn xem phim. Mô hình cấp nhập cảnh đi kèm với 32GB dung lượng lưu trữ eMMC và 4GB RAM, nhưng bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút và nhận được 128GB dung lượng lưu trữ.

Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu

eMMC và không phải SSD là một chút thất vọng, nhưng đó là một tín dụng cho Dell rằng bạn thậm chí có thể có được một máy tính xách tay giá rẻ chuyển đổi phong nha cho loại tiền này. Nó sử dụng phần cứng AMD bên trong, mặc dù ở đây bạn sẽ tìm thấy APU lõi kép AMD A9-9420e với đồ họa Radeon R5. Nó không tốt như Ryzen, nhưng trong một chiếc máy tính xách tay nhỏ như thế này và đối với máy tính hàng ngày thì không sao, và vì nó được làm mát thụ động nên nó cũng yên tĩnh.

Và mặc dù nó nhỏ, nhưng nó vẫn được trang bị đầy đủ các cổng. Bạn nhận được đầu ra HDMI có kích thước đầy đủ, khe cắm thẻ nhớ microSD, thậm chí USB 3.1. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy trên một máy tính xách tay thực sự rẻ.

Ưu điểm:

 • Giá tốt
 • Chuyển đổi với màn hình cảm ứng
 • Hoạt động yên tĩnh

Nhược điểm:

 • APU AMD cũ hơn
 • Lưu trữ eMMC chậm

4. Dell Inspiron 11 3180

Inspiron 11 3180 là một lựa chọn tốt nếu bạn đang săn lùng một chiếc máy tính xách tay cho những người nhỏ bé trong cuộc sống của bạn. Nó nhỏ gọn, giá cả phải chăng và hầu hết, bền. Bởi vì bạn biết nó sẽ bị đập và rơi và cần cảm thấy tự tin nó sẽ sống sót.

Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu

Bạn có được thời lượng pin tuyệt vời, màn hình độ phân giải 11 inch 1366x768 khá tốt và chất lượng xây dựng mạnh mẽ có thể loại bỏ những hành vi lạm dụng trẻ em. Và ở 11 inch, nó sẽ vừa trong túi của họ, rất phù hợp cho các chuyến đi và đến trường.

Các phiên bản mới nhất đều đã chuyển sang APU AMD, cụ thể là thế hệ thứ 7 hoặc A9, với dung lượng lưu trữ eMMC 32 GB hoặc 128 GB và RAM 4GB. Đáng buồn thay, việc lưu trữ hơi chậm, nhưng với mức giá bạn có thể mua một cái vì nó không có nhiều phàn nàn.

Ưu điểm:

 • Giá tốt
 • Xây dựng bền
 • Đủ nhỏ cho một chiếc cặp đi học

Nhược điểm:

 • APU AMD cũ hơn
 • Lưu trữ eMMC chậm

Và trong khi không tâng bốc, có lẽ, đó là lý do tại sao đó là sự lựa chọn tốt nhất. Đó là sự thỏa hiệp ít nhất trong các lĩnh vực thực sự tạo ra sự khác biệt đáng kể cho trải nghiệm người dùng. Tất cả chúng ta đều thích nhìn vào màn hình độ phân giải cao tuyệt đẹp cả ngày, nhưng đơn giản là nó sẽ không xảy ra dưới 500 đô la. Nhưng cho phép Dell đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực sẽ thực sự quan trọng.

Lưu trữ nhanh, bộ xử lý tốt và dung lượng RAM tốt đồng nghĩa với việc kinh doanh thực tế sử dụng máy tính xách tay này sẽ tốt hơn nhiều so với các sản phẩm khác trong danh sách này. Với phần thưởng được thêm vào, nó vẫn có một màn hình cảm ứng.

4.95 sao của 2827 đánh giá
Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu
Review top 9 laptop Dell giá rẻ dưới 10 triệu
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550