Chất lượng đáng chú ý duy nhất mà Samsung có là hỗ trợ công nghệ thân thiện và thật tuyệt khi thấy S Pen được tích hợp đúng cách vào máy tính xách tay như Notebook 9 Pen.

Review laptop Samsung

Điểm mạnh của Samsung

Hỗ trợ kỹ thuật Decent. Hỗ trợ công nghệ là điều mà Samsung dành cho nó nhất, vì các đại lý điện thoại của công ty rất thân thiện. Nhưng ngay cả như vậy, chúng tôi đã phát hiện ra những lỗ hổng cơ bản trong kiến ​​thức của họ.

Điểm yếu chính của Samsung

Thiết kế không chắc chắn. Khiếu nại lớn nhất của chúng tôi trong số tất cả các thiết bị của Samsung là chúng trông nhàm chán và an toàn như thế nào: Bạn có thể thuyết phục chúng tôi rằng Notebook 7 Spin là một chiếc TV.

Lựa chọn hạn chế. Samsung đạt mức giá khá cao với các máy tính xách tay như Notebook 9 Pro , nhưng công ty không đi đủ xa để cung cấp các hệ thống trong mỗi danh mục.

Không đổi mới lắm. Ngoài việc mang các tính năng từ S Pen của Galaxy Note lên Notebook 9 Pen, Samsung đã không làm được gì nhiều để phá vỡ khuôn mẫu và làm cho nó khác biệt với các công ty khác.

Review laptop Samsung

Máy tính xách tay Samsung được xếp hạng hàng đầu

Giá trị tốt nhất: Samsung Notebook 7 Spin

Siêu di động tốt nhất: Samsung Notebook 9 Pro

Có thể tháo rời 2 trong 1 tốt nhất: Samsung Galaxy Book 2

Nhận xét

Một năm nữa, một nhóm máy tính xách tay tầm thường khác của Samsung. Tuy nhiên, lần này, có một lớp lót bạc trong đó một trong ba thiết bị Samsung mà chúng tôi đã đánh giá đã nhận được xếp hạng 4 sao. Thật không may, điểm cao đó đã được bù đắp bởi một số điểm thấp hơn. Cuối cùng, máy tính xách tay Samsung - laptop cũ samsung đạt mức trung bình 3,3 sao và trong năm thứ hai liên tiếp, không ai giành được giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên.

Máy tính xách tay nổi bật của Samsung trong năm nay là Notebook 9 Pro cao cấp , mang đến hiệu năng mạnh mẽ trong khung máy mượt mà.

Review laptop Samsung

Thiết kế

Hầu hết các dòng máy tính xách tay của Samsung đều có màu bạc, nhôm và an toàn một cách nhàm chán (xem Notebook 9 Pro và Notebook 7 Spin ). Người đánh giá của chúng tôi nhận xét rằng "thiết kế của Notebook Spin 7" cơ bản đến mức nó có thể được sử dụng làm bản thiết kế cho biểu tượng cảm xúc của máy tính xách tay - đại diện cho một máy tính xách tay thông thường, không có bất kỳ đặc điểm độc đáo nào. "

Tuy nhiên, có một số điểm sáng. Mặc dù lấy cảm hứng từ Surface Pro của Microsoft, Galaxy Book 2 đã gây ấn tượng với khung máy nhẹ, mặc dù chân đế nông của nó không phải là một thú vui của đám đông.

Review laptop Samsung

Hỗ trợ và bảo hành

Các kênh hỗ trợ trò chuyện qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp của Samsung tỏ ra đáng thất vọng, với các đại lý hiển thị lỗ hổng về lượng kiến ​​thức liên quan đến các thiết bị của chính công ty. Vâng, đại lý của họ rất thân thiện, nhưng điều đó là không đủ.

Mỗi máy tính xách tay Samsung bao gồm một bảo hành tiêu chuẩn khá, với bảo hành phần cứng một năm và vận chuyển được bảo hiểm cả đến và đi từ kho của nó. Bảo hành mở rộng có sẵn để mua, mặc dù việc nâng cấp bộ nhớ hoặc bộ nhớ của bạn sẽ bảo hành cho bạn.

Review laptop Samsung

Đổi mới

Trong khi dòng điện thoại Galaxy Note khiến S Pen trở nên nổi tiếng, Samsung đã mang các tính năng hàng đầu của mình lên máy tính xách tay 2 trong 1 với Notebook 9 Pen, bao gồm Air Command để vẽ, ghi chú và chỉnh sửa tài liệu. Bạn cũng sử dụng Ghi chú thoại để giữ đồng bộ các ghi chú viết tay và ghi âm giọng nói

Một cải tiến đáng chú ý khác của Samsung là Chromebook Plus (LTE), đây là một trong những Chromebook đầu tiên có kết nối 4G tích hợp.

Review laptop Samsung

Giá trị và lựa chọn

Samsung có một lựa chọn nhỏ cho máy tính xách tay giá rẻ, nhưng ít nhất công ty cung cấp một loạt các mức giá. Máy tính xách tay rẻ nhất mà công ty bán là Notebook Flash , có giá 349 USD và máy tính xách tay tầm trung duy nhất là Notebook 5 ($ 599). Với giá 679 USD, bạn có thể nhận được Samsung Notebook 7 Spin , đây là một chiếc 2 trong 1 trông tầm thường với thời lượng pin kém, nhưng nó cũng có màn hình đẹp và bàn phím thoải mái. Các Galaxy Book 2 ($ 999), là lựa chọn cao cấp hơn, mà tự hào có một màn hình OLED 12-inch và một kết nối built-in LTE.

Cho đến nay, máy tính xách tay tốt nhất trong danh mục của Samsung là Notebook 9 Pro. Nó có ngoại hình cao cấp, hiệu năng tốt và tuổi thọ pin dài, và nó rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Notebook 9 Pro là một mục tuyệt vời, đặc biệt là về giá, nhưng chúng tôi muốn thấy một máy trạm để đi lên so với MacBook Pro 15 inch.

4.95 sao của 1116 đánh giá
Review laptop Samsung
Review laptop Samsung
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550