Razer đang tung ra máy tính xách tay với giá cả phải chăng hơn trong nỗ lực tiếp cận người mua sắm có ngân sách. Công ty chưa hoàn toàn ở đó, nhưng nếu nó tiếp tục đà này, đừng ngạc nhiên khi thấy Razer leo lên hàng ngũ đứng đầu một lần nữa vào năm tới.

Review laptop Razer

 

Điểm mạnh của Razer

  • Các hệ thống được thiết kế lại đầy màu sắc: Razer không chỉ thiết kế lại toàn bộ dòng sản phẩm của mình, sau nhiều năm bằng nhôm đen cũ, nó cũng đã giới thiệu các màu sắc bắt mắt cho danh mục của mình, như Mercury White và Quartz Pink.
  • Nhiều máy tính xách tay hơn ở mức giá thấp hơn: Công ty vẫn chưa phát hành một máy tính xách tay chơi game trị giá dưới $ 1.000, nhưng bằng cách giới thiệu các hệ thống cơ sở và mô hình tiên tiến, nó đã đến đó.
  • Hỗ trợ công nghệ nhanh chóng, chính xác: Razer nhận được giải thưởng cải tiến nhất ở đây, mang lại sự hỗ trợ công nghệ lịch sự - và quan trọng nhất là chính xác, đã đưa nó lên vị trí thứ hai trong Tech Support Showdown.

Điểm yếu chính của Razer

  • Không có tùy chọn dưới $ 1.000: Chúng tôi yêu thích những chiếc laptop chơi game mỏng, bị lừa, chúng tôi cũng muốn Razer tìm cách tạo ra một chiếc notebook cho các game thủ với ngân sách.

Máy tính xách tay Razer được xếp hạng hàng đầu

  • Tổng thể tốt nhất: Razer Blade 15 (2019)
  • Siêu di động tốt nhất: Razer Blade Stealth (2018)

Nhận xét

Review laptop Razer

Laptop Razer đã trở thành của riêng mình trong vài năm qua. Lô máy tính xách tay mới nhất mang con rắn ba đầu không thể nhầm lẫn này là tốt nhất, trung bình đánh giá 3,8. Với thiết kế tuyệt đẹp, bền bỉ, màn hình sống động và hiệu năng tốt trên bảng, máy tính xách tay Razer là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một số túi sâu để mua một trong những giàn khoan này.

Giữ đúng với nguồn gốc của mình, Razer đã trang bị cho Blade Stealth mới với GPU rời, biến nó thành ultrabook đầu tiên của công ty có khả năng chơi các game hiện đại. Mặc dù có sự va chạm trong đồ họa, Blade Stealth có khung gầm đẹp, di động và có thời lượng pin gần một ngày. Nếu bạn cần nhiều thời gian hơn, Blade giành giải Lựa chọn của Biên tập viên (15 inch) có thời lượng pin dài nhất trong số các máy tính xách tay mà chúng tôi đã thử nghiệm với GPU GeForce RTX 2070 thú vị. Chúng tôi chỉ ước Razer không sử dụng màn hình mờ như vậy và nó có thể giảm giá cho một số model của nó.

Thiết kế

Review laptop Razer

Razer đã hoàn toàn bỏ đi những đường cong tròn và những chiếc nắp thần thánh cũ kỹ, chọn cách đi với hình dạng hình hộp mà chúng tôi mô tả là retro chic. Nhưng cải tiến lớn nhất của Razer là tùy chọn màu sắc. Các Razer Blade 15 bây giờ đã có trong một khung Thủy trắng tuyệt đẹp, trong khi Blade Stealth biến đứng đầu trong một tuyệt đẹp thạch anh hồng.

Tuy nhiên, khi Razer đã bắt đầu phát triển thiết kế của mình, nó tìm thấy chính mình trong một cuộc chiến không ngừng để trở thành máy tính xách tay chơi game nhẹ nhất, mỏng nhất trên thị trường. Đó là một trận chiến mà nó đã thua trong một số trường hợp. Nhưng với Blade 15 có chiều rộng 9,3 inch, máy tính xách tay đã tự khẳng định mình là một trong những máy tính xách tay chơi game nhỏ nhất hiện có.

Hỗ trợ và bảo hành

Review laptop Razer

Razer đã nâng cao chất lượng hỗ trợ công nghệ của mình trong năm nay ở một mức độ phi thường, đến mức họ đang làm hỏng gót chân của Apple. Trên điện thoại, qua phương tiện truyền thông xã hội và qua email, các đại lý của Razer đã cung cấp những câu trả lời và kiến ​​thức phong phú. Nếu chỉ hỗ trợ điện thoại của nó là 24 giờ một ngày, và không từ trưa đến 9 giờ tối EST.

Mỗi máy tính xách tay giá rẻ Razer đều có bảo hành một năm tiêu chuẩn, Không giống như các nhà sản xuất máy tính xách tay khác, Razer không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn nếu bạn nâng cấp bộ nhớ hoặc bộ nhớ của máy tính xách tay.

Đổi mới

Review laptop Razer

Tiếp tục danh tiếng của nó cho các máy tính xách tay chơi game đẹp nhất xung quanh, Razer đã giới thiệu một bộ ba hệ thống mạnh mẽ. Blade 15 là máy tính xách tay chơi game 15,6 inch nhỏ nhất thế giới, có sẵn màn hình OLED và 240 Hz. Thêm vào đó, giải pháp làm mát buồng hơi giúp giảm nhiệt độ khi hệ thống thực hiện các nhiệm vụ vất vả.

Blade Pro 17 nhỏ hơn gần 25% so với người tiền nhiệm trong khi có bản lề được thiết kế lại để cung cấp luồng khí tốt hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Blade 13 Stealth là một trong những Ultrabook mạnh nhất có kích thước tương đương với đồ họa MX 150.

Giá trị và lựa chọn

Review laptop Razer

Razer chủ yếu được biết đến với việc sản xuất máy tính xách tay - laptop cũ chơi game, nhưng nó cũng tạo ra một siêu di động bóng bẩy trong Razer Blade Stealth , có giá khởi điểm 1.399 USD và bao gồm đồ họa Nvidia GeForce MX150, âm thanh chắc chắn và thời lượng pin dài.

Chúng tôi đã xem xét ba phiên bản Razer Blade 15: một phiên bản có GTX 1070 (cũ hơn); mô hình cơ sở hiện tại , với GTX 1060; và mô hình tiên tiến, với RTX 2070 . Chúng tôi ca ngợi mỗi người trong số họ vì thiết kế mảnh dẻ, hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin dài. Mô hình cơ sở hiện tại bắt đầu ở mức $ 1,599, và mô hình nâng cao lên đến $ 3,299. Không có lựa chọn nào rẻ hơn cho người tiêu dùng hoặc game thủ thường xuyên, điều này khiến Razer gặp bất lợi lớn.

4.85 sao của 2988 đánh giá
Review laptop Razer
Review laptop Razer
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550