MSI vẫn đang cho ra thị trường những chiếc laptop chơi game tuyệt vời và thậm chí còn đang làm việc trên những chiếc laptop tiêu dùng. Trên hết, công ty chắc chắn đã đẩy mạnh trò chơi của mình khi nói đến sự đổi mới.

Điểm mạnh của MSI

Máy tính xách tay chơi game rắn. MSI có thể đã giảm một điểm trong các đánh giá từ năm ngoái, nhưng họ vẫn tạo ra máy tính xách tay chơi game tuyệt vời và thậm chí còn ném vào một vài máy tính xách tay tiêu dùng.

Bảo vệ thiệt hại do tai nạn. Bất kể hỗ trợ công nghệ khủng khiếp của MSI, đây vẫn là công ty duy nhất cung cấp bảo vệ thiệt hại do tai nạn miễn phí.

Đẩy mạnh đổi mới. MSI đang dẫn đầu các máy tính xách tay chơi game bằng cách giữ cho viền siêu mỏng của nó trong khi duy trì vị trí thiêng liêng của webcam. Công nghệ Ambient Link của MSI cũng khá tuyệt vời.

Review laptop MSI

Điểm yếu chính của MSI

Thiết kế mệt mỏi. Đừng hiểu lầm, MSI có một số máy tính xách tay đẹp nhất xung quanh, nhưng công ty cần mở rộng bảng màu, cũng như thiết kế khung tổng thể.

Hỗ trợ công nghệ khủng khiếp. Hỗ trợ công nghệ của công ty rất tệ trong năm ngoái và năm nay nó chỉ giảm thêm năm điểm. Giữa trang web có cấu trúc kém và các đại lý hỗ trợ điện thoại không đáng tin cậy, thật khó để lạc quan về việc công ty cải thiện về vấn đề này.

Những máy tính xách tay MSI tốt nhất

  • Chơi game cao cấp tốt nhất: MSI GT75 Titan
  • Chơi game mỏng và nhẹ tốt nhất: MSI GS75 Stealth
  • Máy tính xách tay tiêu dùng cao cấp tốt nhất: MSI PS63 Modern

Nhận xét

Đã chứng minh rằng nó có thể tạo ra một số máy chơi game hấp dẫn, MSI hiện cung cấp máy tính xách tay truyền thống cho người sáng tạo và người dùng doanh nghiệp. Những sản phẩm đó nhận được điểm cao, nhưng chơi game vẫn là nơi MSI thực sự tỏa sáng. Trong số bảy hệ thống chơi game mà chúng tôi nhận được, năm hệ thống được xếp hạng 4 sao. Trong khi MSI cải thiện so với năm ngoái, xếp hạng trung bình 3,7 sao đã hạ cánh công ty Đài Loan ở giữa.

Các GT75 Titan là máy tính xách tay của chúng tôi yêu thích MSI năm nay, và là người duy nhất để đạt được giải thưởng Biên tập viên của chúng tôi lựa chọn. Đóng gói hàng tấn năng lượng nhờ CPU Core i9 và GPU GTX 2080, GS75 Titan có thể dễ dàng tăng gấp đôi như một máy trạm. Các GS75 Stealth là máy tính xách tay chơi game cầm tay yêu thích của chúng tôi, trong khi PS63 là một chất rắn nếu không hoàn hảo thay thế cho XPS 15 và MacBook Pro.

Review laptop MSI

Thiết kế

MSI có một máy tính xách tay cho mọi ngân sách và thiết kế phù hợp. Được trang trí với các điểm nhấn vàng, MSI GS75 Stealth 5 pound, 15,6 x 10,2 inch là một trong những máy tính xách tay nhỏ nhất có màn hình 17,3 inch. Ở phía đối diện của quang phổ là GT75 Titans. Cả hai phiên bản 2018 và 2019 đều cắt giảm những con số hùng vĩ trên lĩnh vực máy tính xách tay chơi game với khối lượng lớn bằng nhôm và magiê dày 2,3 inch. Và MSI đã không quên các chuyên gia sáng tạo, ra mắt PS42 8RB Uy tín với khung nhôm được chải bằng bạc thân thiện với nơi làm việc.

Mặc dù chúng tôi đánh giá cao nhiều kích cỡ và hình dạng của MSI, nhưng một điều mà công ty cần phải làm là lựa chọn màu sắc và thiết kế khung tổng thể. MSI dựa rất nhiều vào màu sắc game thủ rập khuôn như đã thấy trong GV62 8RE , GF63 8RE và GT63 Titan 8RG . Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao việc MSI cố gắng thay đổi mọi thứ với GE63 Raider RGB 8RF và cánh nắp màu sắc có thể tùy chỉnh.

Hỗ trợ và bảo hành

Thất bại của MSI trong hỗ trợ công nghệ là một khía cạnh gần như thường lệ trong cuộc thách đấu hỗ trợ công nghệ bí mật của chúng tôi, và năm nay, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Trang web của MSI cực kỳ khó chịu khi điều hướng, các tài khoản truyền thông xã hội của nó phải trả lời mãi mãi và các nhân viên hỗ trợ điện thoại của họ chỉ trả lời đúng một trong ba câu hỏi của chúng tôi.

MSI bao gồm một năm hỗ trợ kỹ thuật với các tùy chọn để mua tối đa hai hoặc nhiều hơn. Công ty bao gồm một sự cố sửa chữa thiệt hại do tai nạn (hầu hết không bao gồm), nhưng không trả tiền cho việc vận chuyển máy tính xách tay của bạn đến các trung tâm dịch vụ.

Review laptop MSI

Đổi mới

Kudos đến MSI để tiếp tục đổi mới trong máy tính xách tay chơi game. Trong MSI GS65 Stealth Thin, công ty là người đầu tiên cung cấp hệ thống viền mỏng ở cả bốn mặt của máy tính xách tay chơi game trong khi vẫn giữ webcam ở vị trí của nó (trên cùng).

MSI đã có một vài lần đầu tiên thú vị khác, bao gồm cả công nghệ Ambient Link. Điều này đồng bộ hóa trò chơi với đèn Nanoleaf và Philips Hue để các game thủ đắm chìm hoàn toàn. Và Trình phát ứng dụng của MSI cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trên máy tính xách tay Windows.

Bàn phím cơ mỏng của MSI G75 Titan đã thổi bay chúng tôi, cũng như đồ họa RTX của máy có thể.

Review laptop MSI

Giá trị và lựa chọn

MSI là một trong những người chơi chính trong lĩnh vực máy tính xách tay chơi game - laptop cũ chơi game. Và trong khi công ty có nhiều hệ thống cao cấp, nó cung cấp một số máy tính xách tay chơi game tương đối phải chăng, như GV62 8RD ($ 799), GV62 8RE ($ 1,049) và GE63 Raider RGB ($ 1,999; bắt đầu từ $ 1,599). Một số tác phẩm kinh điển cũng đã trở lại, với GS75 Stealth (2.999 đô la) và GT75 Titan (4.199 đô la) dẫn đầu khoản phí trong việc làm mới RTX. Những chiếc máy này đều có màn hình đầy màu sắc lố bịch, hiệu suất tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời.

4.95 sao của 2406 đánh giá
Review laptop MSI
Review laptop MSI
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550