MSI PS63 Modern có tuổi thọ pin tuyệt vời và là một chiếc laptop tuyệt vời nói chung. Tùy thuộc vào việc bạn ưu tiên thời lượng pin hay hiệu năng thô, nó có thể có hoặc không có trong danh sách lựa chọn của bạn. Chỉ cần đừng để ý rằng nó chỉ mang lại hiệu năng hoặc tập trung vào thời lượng pin. Với tuổi thọ pin cao, bộ đổi nguồn nhỏ, thiết kế bắt mắt nhưng giá thành của máy đồng nghĩa với đó cũng rất cao.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

 

MSI có thể không phải là cái tên đầu tiên bạn nghĩ đến khi tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay nhưng nhà sản xuất phần cứng Đài Loan, vốn thường xuyên bỏ qua Asus trên mọi thứ từ bo mạch chủ đến máy chủ, đã báo hiệu tham vọng ngày càng tăng của nó. Đầu năm nay, hãng đã phát hành một loạt máy tính xách tay có tên là Uy tín cạnh tranh trực tiếp với các dòng như Dell XPS, Lenovo Carbon và dòng HP Spectre.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Thiết kế

Đây chắc chắn là một chiếc máy tính xách tay ưa nhìn với thiết kế cắt kim cương và kết cấu phun cát kết hợp với viền màu xám đậm màu xanh đậm và màu xanh đậm. Về cơ bản tất cả các đặc điểm của một máy tính xách tay đẹp. Ghi nhớ những gì MSI đang cố gắng đạt được, không có gì đáng ngạc nhiên khi không có bàn phím số có nghĩa là các phím được kéo dài gần hết cạnh và có không gian rộng rãi để di chuyển. Những người khác như XPS 15 đã chọn để có một bàn phím nhỏ gọn và nhiều không gian xung quanh nó. Thật kỳ lạ, nút nguồn được đặt ở vị trí trung tâm, có lẽ là phần còn lại của di sản chơi game của nó.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Một kích thước lớn hơn có nghĩa là nhiều bất động sản hơn và tiềm năng cho nhiều kết nối hơn. Có ba cổng USB 3.1, một đầu nối Loại C hỗ trợ DisplayPort (nhưng không phải Thunderbolt 3), khe cắm thẻ nhớ microSD, đầu ra HDMI 2.0, đầu nối âm thanh. Một trong các cổng USB là Gen 2, có nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều, cổng còn lại hỗ trợ QC3.0 của Qualcomm, hứa hẹn tốc độ sạc nhanh hơn. Đáng buồn thay, bạn không thể làm cho cả hai làm việc cùng nhau. Một bộ chuyển đổi Gigabit-Ethernet-USB được cung cấp nếu bạn muốn.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Những điểm đáng chú ý khác: máy tính xách tay nặng 1,6Kg và có dấu chân là 357 x 234mm, chỉ lớn hơn một chút so với một tờ A4. Với 17mm, nó cũng mỏng hơn nhiều so với chúng ta mong đợi đối với một thiết bị. Một đơn vị cung cấp năng lượng vuông nhỏ được cung cấp, một đơn vị đóng gói một cú đấm mạnh mẽ với công suất 90W.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

PS63 cũng đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD 810G với MSI nói rằng nó đã vượt qua nhiều bài kiểm tra mà không đề cập chính xác chúng là gì. Các bản in nhỏ nói rằng quá trình xác nhận đã được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm và kết quả kiểm tra không đảm bảo hiệu suất trong tương lai. Quan trọng hơn là thiệt hại trong các điều kiện như vậy không được bảo hành theo tiêu chuẩn của MSI. Mày đã được cảnh báo!

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Phần cứng

Thiết bị sử dụng bộ xử lý Intel Core i7-8565U, bộ phận Whiskey Lake 15W là một tinh chỉnh trên kiến ​​trúc Coffee Lake. Nó có bốn lõi, với tốc độ cơ bản là 1,8 GHz và tốc độ Turbo Đỉnh là 4,1 GHz / 4,8Ghz trên tất cả các lõi / một lõi tương ứng. Nói cách khác, nó là một bộ xử lý nhanh, ưu tiên hiệu quả năng lượng với chi phí hiệu năng thô. 8750H được sử dụng trong một số máy tính xách tay đối thủ có thêm hai lõi và tần số cơ bản cao hơn nhưng TDP là 45W, điều này gần như chắc chắn có nghĩa là thời lượng pin thấp hơn.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Ngoài ra còn có hai mô-đun bộ nhớ 8GB DDR4-2400 SanMax mà bạn có thể nâng cấp lên 2x16GB để tận dụng tối đa khả năng kênh đôi của CPU Intel. MSI đã chọn ổ đĩa trạng thái rắn WDC SN520 512GB.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Thú vị hơn là chip Geforce GTX 1050 là con chip ưa thích của Nvidia dành cho những người tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ tốc độ; model của chúng tôi có phiên bản Max-Q với bộ nhớ 4GB GDDR5. Có bốn phiên bản chip cho máy tính xách tay - 1050 Ti, Ti Max-Q, vanilla trơn và phiên bản vanilla Max-Q đơn giản. Max Q có nghĩa là tốc độ xung nhịp GPU thấp hơn và hương vị Ti có thêm 20% đơn vị đổ bóng.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Hiệu suất và sử dụng

Laptop cũ PS63 Modern bị kẹt với các ứng dụng mà đối tượng mục tiêu gần như chắc chắn sẽ không bao giờ sử dụng. Mặc dù vậy, một trong số đó, Trung tâm sáng tạo, tuyên bố rằng, đưa tối ưu hóa lên cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp các chế độ hệ thống và tài nguyên có thể điều chỉnh dễ dàng, dựa trên các ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Vì máy tính xách tay nhắm mục tiêu người dùng sáng tạo, điều đó có nghĩa là toàn bộ bộ Adobe Creative Cloud cộng với các công cụ từ Corel và Magix.

Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng

Điều làm chúng tôi ngạc nhiên nhất là thời lượng pin; lúc 09:31, nó đứng thứ hai sau Getac K120 có hai pin và là một thiết bị hoàn toàn khác. Xin nhắc lại, nó đã phát video 10 giờ trên Youtube với độ sáng tối đa và hiệu suất tối đa và không có bất kỳ tính năng tiết kiệm năng lượng nào. Khá kỳ công cho một máy tính xách tay có cấu hình này.

4.85 sao của 3200 đánh giá
Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng
Review laptop MSI PS63 Modern thiết kế ấn tượng
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550