Microsoft đã giảm một vài điểm trong năm nay mặc dù cung cấp một dòng máy tính xách tay và máy tính bảng vững chắc. Công ty cũng cải thiện lựa chọn của mình bằng cách thêm thiết bị Surface Go vào hàng ngũ của mình.

 

Review laptop Microsoft

Điểm mạnh chính của Microsoft

  • Bề mặt giá cả phải chăng: Microsoft lột xác khỏi Apple khi ra mắt Surface Go, giá 400 USD có thể tháo rời với màn hình sống động và hiệu năng chắc chắn.
  • Hàng tấn các yếu tố hình thức: Microsoft thực hiện công việc tuyệt vời để thể hiện sự linh hoạt của hệ điều hành Windows 10 của mình bằng cách cung cấp máy tính xách tay vỏ sò, 2 trong 1 và có thể tháo rời.

Điểm yếu chính của Microsoft

  • Lựa chọn hạn chế, giá cao: Mặc dù Surface Go là một bổ sung được hoan nghênh cho danh mục đầu tư của Microsoft, nhưng lựa chọn sản phẩm của công ty vẫn còn hạn chế và nó tính phí quá cao cho các thành phần nâng cấp.
  • Hỗ trợ qua điện thoại cần trợ giúp: Bạn sẽ muốn liên hệ với Microsoft trực tuyến để được hỗ trợ vì các đại lý điện thoại của công ty không cung cấp nhiều trợ giúp.

Máy tính xách tay Microsoft được xếp hạng hàng đầu

  • Máy tính xách tay tốt nhất: Máy tính xách tay giá rẻ Microsoft Surface 2
  • Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất: Microsoft Surface Pro 6
  • Máy tính xách tay ngân sách tốt nhất: Microsoft Surface Go

Nhận xét

Review laptop Microsoft

Năm nay, Microsoft gần như hoàn thiện máy tính bảng chuyển đổi dài hạn của mình, đồng thời giới thiệu một lựa chọn hợp lý cho gia đình. Dòng sản phẩm ngắn gọn của Microsoft hiện bao phủ nhiều đối tượng khách hàng hơn bao giờ hết. Mỗi thiết bị Surface mà chúng tôi đã đánh giá trong năm nay đều kiếm được ít nhất xếp hạng 3,5 sao và một nửa trong số đó đã được trao trạng thái Lựa chọn của Biên tập viên. Với xếp hạng máy tính xách tay trung bình 4 sao, Microsoft chắc chắn nằm trong ba bảng xếp hạng hàng đầu của chúng tôi dựa trên các đánh giá.

Với thời lượng pin được cải thiện đáng kể, Surface Pro 6 mới có thể tháo rời tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá trong năm nay. Cùng với độ bền cả ngày, máy tính bảng có màn hình tuyệt đẹp, CPU lõi tứ nhanh và bàn phím và bút stylus đỉnh cao. Các Surface Book 2 và bề mặt máy tính xách tay 2 cũng ghi được điểm số cao cho màn hình rực rỡ của họ và hiệu suất nhanh.

Sự bổ sung mới nhất của Microsoft là Surface Go , có thể tháo rời 400 USD với màn hình 10 inch sống động và hiệu năng mạnh mẽ. Mặc dù chúng tôi thường thích máy tính bảng 10 inch, chúng tôi muốn Microsoft bao gồm bàn phím và bút trong hộp.

Thiết kế

Review laptop Microsoft

Ôi, Alcantara! Loại vỏ của Microsoft là một trong những điều tốt nhất về Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 . Nghiêm túc mà nói, phải mất một thời gian để một số nhân viên ngừng chạm vào bàn phím có thể gắn được. Nhưng khung kim loại trên cả hai hệ thống đều đáng yêu, mặc dù sau một vài lần lặp lại, chúng bắt đầu hơi cũ. Tuy nhiên, Microsoft đã cải thiện mọi thứ bằng cách thêm một màu khác - đen mờ trên Pro. Và mặc dù được làm bằng magiê, Surface Go không cảm thấy nhợt nhạt và giữ được vẻ ngoài đẹp trai của Surface.

Tuy nhiên, Microsoft dường như quyết tâm bám vào các bezels hiển thị chunky, mặc dù năm 2019. Và thật tuyệt nếu công ty sẽ ngừng tính phí thêm cho đặc quyền có một hệ thống màu khác. Các Surface Book 2 cũng có thể sử dụng một bản cập nhật như thiết kế bản lề điểm tựa là nhận được ngày.

Hỗ trợ và bảo hành

Review laptop Microsoft

Chủ sở hữu Microsoft Surface nên xem trực tuyến cả tài nguyên YouTube của công ty cũng như các tài khoản truyền thông xã hội của công ty để được tư vấn. Những người làm việc trên tài khoản Twitter và Facebook của họ cung cấp các giải pháp nhanh chóng và đầy đủ, những lời khen ngợi mà chúng tôi không thể dành cho các đại lý hỗ trợ qua điện thoại của họ, một trong ba người trả lời các câu hỏi trong nghiên cứu bí mật của chúng tôi.

Các thiết bị Surface đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn với 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật. Nỗ lực tự phục vụ Surface của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Đổi mới

Review laptop Microsoft

Dòng Surface đã không phát triển nhiều ở bên ngoài, nhưng Microsoft đã có những thay đổi đáng kể dưới mui xe. Với Surface Pro 6, công ty là người đầu tiên nhồi nhét bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ nhanh trong chế độ 2 trong 1. Tương tự, Surface Laptop 2 nhanh hơn tới 85% so với người tiền nhiệm trong khi hoạt động một cách đáng ngạc nhiên lặng lẽ dưới khối lượng công việc nặng.

Giá trị và lựa chọn

Review laptop Microsoft

Laptop cũ Microsoft không sản xuất nhiều máy tính xách tay, nhưng ít nhất công ty có một mô hình đầu vào vững chắc. Bắt đầu từ $ 399, bạn có thể có được Microsoft Surface Go , đây là Windows 10 2 trong 1 có màn hình 10 inch đầy màu sắc, bộ xử lý tương đối nhanh và Windows Hello . Thật không may, nếu bạn muốn bàn phím hoặc bút thoải mái của Surface Go, chúng sẽ có giá 100 đô la mỗi chiếc.

Tất nhiên, có Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 cao cấp hơn , có giá khởi điểm lần lượt là $ 899 và $ 999. Cả hai đều có màn hình tuyệt đẹp, thời lượng pin tuyệt vời và hiệu năng nhanh, nhưng những chiếc máy này có thể chạy tốt hơn 2.000 USD. Surface Pro 6 mà chúng tôi định cấu hình có giá 1.428,98 USD và đi kèm với Core i5, RAM 8GB và ổ SSD 256 GB. Nó có giá 300 đô la để đi từ ổ SSD 128 GB đến 256 GB , mức tăng quá cao.

Một bước tiến từ hai thứ đó là Surface Book 2 ($ 1,049), phù hợp hơn cho các nhà sáng tạo và chuyên gia. Nó vừa được làm mới đến thế hệ thứ 8 và cung cấp hiệu năng mạnh mẽ nhờ GPU GTX 1060.

4.85 sao của 1345 đánh giá
Review laptop Microsoft
Review laptop Microsoft
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550