Nếu bạn đang mumua một chiếc máy tính xách tay, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, có thể là một người bạn đồng hành di động mỏng hoặc một cuốn sổ tay chắc chắn, cứng cáp, với một loạt các tùy chọn ở giữa. Thậm chí bắt đầu từ đâu? Đôi khi, điều dễ nhất để làm là thu hẹp các lựa chọn của bạn dựa trên những gì bạn biết. Và đôi khi đó là một thương hiệu bạn đã sử dụng và tin cậy từ lâu.

Nếu bạn quen thuộc với Dell, có lẽ bạn có một số ý kiến ​​về độ tin cậy của sản phẩm của công ty, cách thức hoạt động của dịch vụ khách hàng và chất lượng chung của trải nghiệm người dùng mà các sản phẩm và dịch vụ đó mang lại. Nếu bạn trung thành với thương hiệu, đó là một cách hợp lý để giảm bớt các lựa chọn của bạn, trong khi vẫn giúp bạn không tham gia vào một sản phẩm tuyệt vời. Chọn một thương hiệu mà bạn tin tưởng sẽ quyết định một nửa cho bạn.

Review laptop Dell

 

Cho dù bạn đang sở hữu một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ để xử lý các con số tại nơi làm việc hay một chiếc máy tính xách tay để làm việc hiệu quả ở nhà hay đang di chuyển, rất có khả năng Dell có một mẫu mà bạn đã cân nhắc mua.

Các thương hiệu máy tính xách tay chính của Dell

Khi bạn đang xem dòng sản phẩm máy tính xách tay của Dell, bạn sẽ muốn tập trung vào sáu gia đình máy tính xách tay chính nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Những thứ để làm quen với bạn là Inspiron, XPS, Alienware, G Series, Latitude và Precision. Bạn sẽ tìm thấy cả hai mục chuyển đổi vỏ sò và 2 trong 1 trong tất cả các gia đình này ngoài hai mục định hướng chơi trò chơi.

Inspiron: Sự lựa chọn chính

Để sử dụng trong gia đình hoặc trường học, thương hiệu Inspiron của Dell bao gồm các máy tính xách tay tiêu dùng thuộc mọi loại: máy điện, máy "vừa đủ", màn hình lớn, máy siêu âm. Cho dù bạn đang chỉnh sửa ảnh hay quản lý tài chính tại nhà, các tùy chọn đa dạng của Inspiron phù hợp với cả kích thước màn hình và nhu cầu ngân sách cho hầu hết người mua. Những máy này chủ yếu là các mẫu Windows; nếu bạn muốn một cái gì đó rẻ hơn một chút cho các tác vụ đơn giản và duyệt trực tuyến, hãy xem xét Chromebook của Dell, đưa chức năng cơ bản vào một gói giá cả phải chăng, phù hợp với trẻ em và học sinh.

Review laptop Dell

Dell chia dòng Inspiron của mình thành ba cấp độ hoặc cấp độ: 3000, 5000 và 7000 series. Khi bạn đi lên ngăn xếp đó, bạn có xu hướng thấy nhiều tính năng cao cấp hơn và giá tương đối cao hơn. Số giữa chữ "Inspiron" và số sê-ri thường là kích thước màn hình của máy tính xách tay; Chẳng hạn, một chiếc Inspiron 13 7000 sẽ là một chiếc laptop có màn hình 13 inch với các đặc điểm hàng đầu.

XPS: Lớp người dùng quyền lực

Các chiêu bài khác nhau của Dell XPS 13 đã là máy tính xách tay chính và "gần như hoàn hảo" của chúng tôi cho đến nay. Làm mới sau khi làm mới, Dell tiếp tục điều chỉnh để giữ cho chiếc máy cứng này lên hàng đầu. XPS biểu thị, trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay của hàng rào, một thiết kế cao cấp, được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và người dùng doanh nghiệp. Đó là dòng dụng cụ điện của Dell không kém gì ở nhà trong văn phòng tại nhà, quán cà phê, phòng hội nghị hay cuộc họp kinh doanh cao cấp.

Review laptop Dell

Bạn sẽ không tìm thấy rất nhiều sự đa dạng trong các dòng máy tính xách tay XPS về kích thước màn hình hoặc phân tầng, các phiên bản chỉ có thể cấu hình của 13-inch chiếu XPS 13 và 15-inch XPS 15 khi cả hai clamshells và xoay màn hình 2-in -1s. Những phát triển đáng chú ý trong dòng XPS muộn bao gồm XPS 15 2-in-1 , một trong số ít PC trên thị trường sử dụng CPU "Kaby Lake-G" lai Intel / AMD với xử lý lõi Intel và đồ họa AMD Radeon, và phiên bản 2019 của XPS 13, được tham chiếu ở trên, một người chiến thắng năm sao hiếm hoi của Biên tập viên.

Alienware và G Series: Chơi game

Nếu chơi game là phong cách của bạn, thương hiệu Alienware của Dell sẽ mang đến, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tàu tuần dương chơi game nghiêm túc. Các thành phần mới nhất kết hợp với thiết kế và xây dựng cao cấp, giúp Alienware trở thành một danh tiếng xứng đáng là một thương hiệu khao khát trong giới game thủ PC. Các máy Alienware có xu hướng lớn, các mô hình mạnh mẽ với hỏa lực đồ họa nặng và giá cả phù hợp, mặc dù một số máy 2018 của nó, thương hiệu này đang tạo ra sự đột phá thành các máy gọn gàng hơn. Điều đó nói rằng, Alienware Area-51m được thiết kế lại hoàn toàn 2019 là một tương lai, chiến thắng trong trò chơi bầm dập cổ điển.

Review laptop Dell

Dell cũng bán một số máy tính xách tay chơi game dưới thương hiệu G Series mới cho năm 2018. Trước khi giới thiệu thương hiệu phụ mới này, dòng sản phẩm cấp thấp, giá thấp này là một phần của gia đình Inspiron. Dell tách nó ra làm động vật của riêng mình, và bây giờ G Series nhắm đến các game thủ chính thống và bị hạn chế về ngân sách, với thiết kế khiêm tốn hơn so với Alienware và tải thành phần khiêm tốn nhưng vẫn khả thi cho các trò chơi mới nhất.

Review laptop Dell

Các mô hình G Series bay lơ lửng trên và dưới mốc 1.000 đô la, trong khi Alienware bắt đầu ở phía bắc đó. Các mô hình trong Sê-ri G được phân loại như Inspirons, thành các lớp G3, G5 và G7, với số lượng cao hơn cho thấy các bản dựng và bộ tính năng cao cấp hơn. Cho đến nay, tại văn bản này, cả ba gia đình đều có sẵn dưới dạng máy 15 inch, với tùy chọn cho màn hình 17 inch trong các dòng phụ của G3 và G7.

Latitude: kinh doanh

Sau đó, có kinh doanh. Thương hiệu Latitude của laptop Dell là sản phẩm chủ lực cho các máy tính xách tay kinh doanh của hãng , cạnh tranh với các tùy chọn từ Lenovo (dòng ThinkPad T) và HP (các dòng EliteBook khác nhau). Latitude cung cấp các tùy chọn cho công nhân trong văn phòng hoặc trong lĩnh vực này, với sự kết hợp của máy tính xách tay mỏng nhưng mạnh mẽ và hệ thống bền bỉ có thể đánh bại.

Giống như Inspirons và G Series, Latitudes sử dụng cùng một danh pháp 3000, 5000 và 7000. Tuy nhiên, số thứ hai trong số kiểu bốn chữ số biểu thị kích thước màn hình. Vì vậy, một chiếc Dell Latitude 7390 nằm trong top ba dòng, với màn hình 13,3 inch; Latitude 5591 sẽ là máy trung cấp với màn hình 15,6 inch.

Ngoài các đơn vị bền bỉ "đơn giản", dòng Latitude còn là nhà của một số mẫu có độ bền cao, được thiết kế để sử dụng trong môi trường thù địch: nhúng nước, kẹp vào xe máy, tiếp xúc với lạnh và gió và tương tự . Đây là những thương hiệu dưới biệt danh Latitude Rugged Extreme.

Precision: Dành cho các chuyên gia

Một loại máy có chung một số đặc điểm với mô hình kinh doanh, nhưng chúng nổi bật với các chứng chỉ Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) và trong một số trường hợp, tùy chọn CPU và GPU chuyên dụng. Các chứng chỉ ISV cung cấp cho người dùng các ứng dụng kinh doanh chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe (trong các lĩnh vực như máy tính khoa học, kiến ​​trúc và kỹ thuật) đảm bảo rằng máy trạm sẽ chạy lên để hít vào một ứng dụng nhất định. Các công ty như Adobe, Autodesk, Avid, Dassault Systemés và Siemens có xu hướng là các ISV liên quan.

Review laptop Dell

Dòng máy trạm di động của Dell là dòng Precision, bao gồm cả mẫu máy tính xách tay và máy tính để bàn. Về phía máy tính xách tay, Precision sử dụng cùng một loạt biệt ngữ 3000, 5000 và 7000 như Latitudes, với kích thước màn hình được chỉ định trong số kiểu máy.

Máy trạm có thể sử dụng CPU Intel cấp độ người dùng hoặc doanh nghiệp, nhưng dấu hiệu của máy trạm cao cấp là sự hiện diện của CPU Intel Xeon di động và bộ xử lý đồ họa chuyên dụng của máy trạm từ Nvidia (Quadro) hoặc AMD (Radeon Chuyên nghiệp). Loại thứ hai trái ngược với các đối tác GPU tiêu dùng của họ (GeForce GTX / RTX và Radeon RX, tương ứng) và được thiết kế dành riêng cho loại tính toán hạng nặng mà các ứng dụng lớp ISV yêu cầu. Dell cũng cung cấp một vài SKU 2 trong 1 trong dòng Chính xác; máy trạm chuyển đổi là ít phổ biến hơn nhiều so với các đối tác tiêu dùng của họ.

4.85 sao của 3471 đánh giá
Review laptop Dell
Review laptop Dell
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550