Asus đã đạt được vị trí thứ hai trong năm nay, nhờ những đổi mới mà nó mang lại cho bảng, bao gồm bản lề ScreenPad và ErgoLift. Thiết kế của máy tính xách tay của Asus tiếp tục gây ấn tượng và công ty cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm.

Review laptop Asus

Điểm mạnh của Asus

Các tính năng sáng tạo: Giữa ScreenPad (bàn di chuột nhân đôi màn hình phụ) và bản lề ErgoLyft, Asus đã gặp một số rủi ro nghiêm trọng trong năm nay và gặt hái những phần thưởng.

Thiết kế tuyệt đẹp: Asus đặt suy nghĩ nghiêm túc vào thiết kế của mỗi chiếc máy tính xách tay của mình.

Điểm yếu chính của Asus

Hỗ trợ và bảo hành: Một lần nữa hỗ trợ của Asus không thể cung cấp. Nhóm hỗ trợ mà chúng tôi đã nói chuyện trên điện thoại gặp khó khăn khi trả lời các câu hỏi của chúng tôi và công ty không (chưa) cung cấp bất kỳ chương trình bảo hành mở rộng nào.

Review laptop Asus

Rất ít máy tính xách tay nổi bật: Mặc dù chúng tôi thích phần lớn máy tính xách tay Asus mà chúng tôi đã đánh giá trong năm nay, nhưng chỉ có một chiếc nhận được xếp hạng 4,5 sao và giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi.

Máy tính xách tay Asus được xếp hạng hàng đầu

Chơi game tốt nhất: Asus ROG Strix Hero II

Tốt nhất cho sinh viên: Asus ZenBook UX333FA

Máy tính xách tay giá tốt nhất: Asus Chromebook C523NA

Nhận xét

Asus cung cấp một số máy tính xách tay tuyệt vời trên một loạt các danh mục, từ Chromebook giá cả phải chăng cho đến các giàn chơi game cao cấp. Máy tính xách tay trung bình của Asus đạt điểm 3,8 trên xếp hạng 5 sao và chỉ có hai thiết bị chúng tôi đánh giá trong năm nay kiếm được dưới 3,5. Những điểm số cao đó là kết quả của các thiết kế tuyệt đẹp và giá cả hợp lý mà Asus được biết đến. Nhưng nhiều như chúng tôi thích cung cấp máy tính xách tay mới nhất của Asus, chỉ có một người giành được giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên.

Review laptop Asus

Máy tính xách tay Asus xứng đáng với EC của chúng tôi, ROG Strix Hero II 4,5 sao , có thiết kế nổi bật với bề mặt nhôm tối màu nổi bật bởi thanh ánh sáng RGB phát sáng. Các game thủ cũng sẽ đánh giá cao bảng điều khiển 144 Hz của Strix Hero II và GPU GeForce GTX 1060. ZenBook 13 UX333FA giá 850 USD là một máy tính xách tay nổi bật khác có thời lượng pin vượt trội, cùng với thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ. Một lựa chọn thậm chí còn hợp lý hơn là VivoBook S15 $ 699 , đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc đẹp mắt.

Thiết kế

Asus giống như một nhà mốt ở chỗ nó cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. ZenBooks, như ZenBook S UX391UA , ZenBook Pro và ZenBook 13 UX333FA , là kiểu dáng cổ điển của công ty, hoàn chỉnh với các vòng tròn đồng tâm phức tạp được khắc nhẹ vào nắp nhôm. Và trong khi Chromebook C523NA và VivoBook Flip 14 được mô tả là "khá nhạt nhẽo", VivoBook S15 gây choáng với khung máy Firmament Green đẹp mắt cả kim loại và nhựa.

Review laptop Asus

Các máy tính xách tay chơi game như TUF Gaming FX705 và FX504 là nơi Asus có được một số thiết kế lạ mắt hơn, bao gồm một dòng X lớn, cách điệu của Zephyrus ( ROG Zephyrus S ) được cải tiến hơn, cung cấp hai nắp kim loại săn chắc với một lỗ thông hơi vẫn được giấu cho đến khi bạn mở hệ thống. Một số máy tính xách tay, như ROG Strix Scar II , có một chút phân cực mặc dù khung bên ngoài Zephyrus, nhờ nội thất lấy cảm hứng từ ngụy trang.

Hỗ trợ và bảo hành

Hỗ trợ công nghệ trực tuyến của Asus (trên phương tiện truyền thông xã hội và trò chuyện trực tiếp) đã chứng minh một con đường đáng tin cậy để tìm câu trả lời chính xác cho các câu hỏi bí mật của chúng tôi. Tuy nhiên, thật không may, các thành viên nhóm Asus mà chúng tôi đã nói chuyện trên điện thoại không thành thạo các ứng dụng của công ty và đã gửi chúng tôi đi sai hướng.

Review laptop Asus

Asus cung cấp bảo hành một năm tiêu chuẩn với máy tính xách tay của họ, đôi khi bao gồm bảo vệ thiệt hại do tai nạn, tùy thuộc vào máy tính xách tay của bạn. Nó không cung cấp các chương trình bảo hành mở rộng (có thể sẽ thay đổi vào gần cuối năm nay), nhưng một nhược điểm là bạn có thể nâng cấp bộ nhớ hoặc lưu trữ mà không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Đổi mới

Khi nói đến sự đổi mới, Asus là thương hiệu tích cực nhất xung quanh. Công ty đã mạo hiểm với ScreenPad trên Asus ZenBook Pro 15 và nó đã được đền đáp. LCD này là một bàn di chuột, bộ điều khiển trình phát nhạc, thanh công cụ phím tắt năng suất và hiển thị thứ hai tất cả trong một. Và ScreenPad Plus được cải tiến sẽ sớm ra mắt nhiều máy tính xách tay hơn.

Asus cũng đang thử nghiệm máy tính xách tay màn hình kép với Project Precog , sản phẩm sẽ được tung ra thị trường trong một thiết bị vận chuyển trong năm nay. Và ZenBook S13 mới (UX392FN), hiện đã ra mắt, là máy tính xách tay mỏng nhất với đồ họa rời trên thị trường.

Asus cũng có trò chơi nghiêm túc, bằng chứng là ROG Mothership . Giàn chơi game này tái tạo sự thay thế máy tính để bàn với sức mạnh nghiêm trọng và bàn phím có thể tháo rời.

Review laptop Asus

Giá trị và lựa chọn

Asus có nhiều lựa chọn máy tính xách tay - laptop cũ, nhưng có một số khoảng trống. Với giá 209 USD, bạn có thể mua Asus Chromebook C523NA , có màn hình sắc nét và hiệu năng chắc chắn được đặt gọn gàng trong khung nhôm. Ngoài ra còn có Chromebook C202SA bền chắc có sẵn với giá 218 đô la. Không phải là fan hâm mộ của Chromebook? Các VivoBook L203MA ($ 249) chạy trên Windows 10. Một bước lên từ đó là VivoBook Lật 14 ($ 449); cỗ máy này không nhất thiết phải là một điểm nhấn, nhưng chúng tôi rất thích thiết kế và bút stylus 2 trong 1 đầy phong cách của nó . VivoBook S15 có giá 699 USD kiếm được 4 sao nhờ khung máy nhiều màu sắc và hiệu năng tốt.

4.85 sao của 3194 đánh giá
Review laptop Asus
Review laptop Asus
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550