Công ty đã thực hiện một số đổi mới mạnh mẽ vào năm 2022 (bao gồm cả Acer Swift 7 mỏng không thể tưởng tượng được ) và tiếp tục cung cấp một trong những lựa chọn tổng thể tốt nhất xung quanh, với máy chính và máy chơi game cho mọi ngân sách.

Điểm mạnh chính của Acer

  • Giá trị tuyệt vời, lựa chọn. Các dòng máy tính xách tay của Acer thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các máy cấp thấp như Acer Chromebook 15 và Acer Aspire E15, cho đến các ultrabook tốc độ như Acer Swift 7 và các máy chơi game ma mút như Predator Triton 500.
  • Một tầm nhìn hướng tới sự đổi mới. Acer tiếp tục đẩy mạnh khi nói đến thiết kế máy tính xách tay, cung cấp máy tính xách tay mỏng nhất từng có trong Acer Swift 7 và thiết kế đa chế độ của Triton 900.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt (qua điện thoại). Các đại lý điện thoại của Acer tỏ ra nhanh nhẹn và đáng tin cậy trong thử nghiệm hỗ trợ công nghệ gần đây của chúng tôi, cung cấp câu trả lời chính xác kịp thời.

Điểm yếu chính của Acer

  • Chất lượng hỗn hợp: Dòng sản phẩm tuyệt vời của Acer có kết quả hỗn hợp trong các đánh giá của chúng tôi, chỉ với năm trong số 20 máy tính xách tay Acer chúng tôi đã đánh giá đạt 4 sao trở lên.
  • Một số thiết kế ngày: Hình dạng nhựa xỉn của các máy tính xách tay như Spin 3 và E 15 có thể sử dụng facelift.

Nhận xét

Acer tiếp tục cung cấp một số ngân sách yêu thích của chúng tôi và máy tính xách tay chính, nhưng công ty đã vật lộn trong năm nay. Không phải một trong số 20 máy tính xách tay mà chúng tôi đã đánh giá là lựa chọn của Biên tập viên và chỉ năm trong số chúng nhận được xếp hạng 4 sao. Máy tính xách tay Acer đạt trung bình 3,4 điểm, thấp nhất so với bất kỳ thương hiệu nào chúng tôi đã thử nghiệm.

Review laptop Acer

Mặc dù lớp mờ nhạt của Acer, có một vài máy tính xách tay - laptop cũ nổi bật trong hàng ngũ của nó. Các Aspire E 15 vẫn là một lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trên Máy tính xách tay xuất sắc nhất dưới $ 500 bảng xếp hạng, nhờ tuổi thọ pin dài và hiệu suất tốt. Một máy tính xách tay ngân sách hàng đầu khác, Swift 1, có khung nhôm mỏng và một loạt các cổng. Acer cũng đã chứng minh năm nay rằng họ có thể cạnh tranh trong không gian chơi game và cao cấp với Swift 7 và Predator Triton 500 cực kỳ mỏng .

Thiết kế

Khi nói đến thiết kế, Acer thực sự giống như hộp sôcôla tục ngữ đó. Đối với các tiêu chí của những gì công ty cung cấp, hãy tham gia vào Swift 7 và Swift 5 . Một cặp máy tính xách tay siêu mảnh, Swifts đã đẩy phong bì di động với kích thước đẹp, bằng nhôm, hầu như không có. Công ty đã không ngại mang theo thần chú mỏng manh của mình vào máy tính xách tay chơi game của mình, như chiếc Predator Triton 500.

Acer cũng sẽ chơi với màu sắc. Công ty đang bỏ qua bảng màu máy tính xách tay chơi game màu đỏ và đen mệt mỏi cho màu xanh ngọc và đen bắt mắt như đã thấy trên chiếc Predator Helios 300 và phiên bản đặc biệt màu trắng và vàng của Predator Helios 300 . Công ty thậm chí còn có một số màu còn sót lại cho Chromebook 11 , mang lại cho nó một màu xanh chàm nổi bật. Từ đó, bạn có chiếc Chromebook 13 đáng yêu , có khung nhôm và bản lề đặc biệt để nâng bàn phím lên một chút để có trải nghiệm gõ thoải mái hơn.

Nhưng đối với mỗi nấm cục sô cô la ngon lành, có một thảm họa dừa hoặc mật mía đang chờ để phá hủy hồ sơ hương vị. Đối với Acer, đây là những máy tính xách tay vỏ nhựa như Spin 3 , Chromebook Spin 11 và Aspire E 15 , chúng tôi yêu thích về giá cả và thông số kỹ thuật của chúng, nhưng thiết kế cồng kềnh, nhàm chán khiến nhiều người mong muốn.

Review laptop Acer

Hỗ trợ

Hệ thống hỗ trợ dựa trên điện thoại của Acer đã làm tốt hơn so với hệ thống đã thực hiện trong nhiều năm, cung cấp câu trả lời chính xác cho tất cả các câu hỏi của chúng tôi một cách nhanh chóng và thân thiện. Nếu chỉ có các đại diện khác của nó, làm việc trên phương tiện truyền thông xã hội và các kênh trò chuyện trực tiếp, đã kết thúc cuộc mặc cả của họ. Thật không may, những đại lý đó đã thất bại trong việc cung cấp các giải pháp mà các đại lý hỗ trợ bí mật của chúng tôi cần, chứng tỏ khá bực bội.

Acer trả tiền vận chuyển khi họ gửi máy tính xách tay cố định lại cho người dùng, nhưng bạn là người trả tiền để đưa máy tính xách tay của bạn đến kho của họ. Máy tính xách tay Acer được bảo hành một năm và bạn có thể trả từ 60 đến 189 đô la để có thêm một đến ba năm bảo hành, với tùy chọn cao cấp bao gồm bảo vệ thiệt hại do tai nạn. Để có thêm tiền, kế hoạch của bạn có thể bao gồm dịch vụ tại chỗ.

Đổi mới

Acer đang đổi mới trên nhiều mặt, đặc biệt là máy tính xách tay và hệ thống chơi game siêu di động. Acer Swift 7 là một thành tựu thiết kế tuyệt đẹp, vì khung 0,35 inch của máy khiến nó trở thành máy tính xách tay mỏng nhất thế giới. Bạn cũng có được LTE tích hợp và thời lượng pin hơn 9 giờ. Và hệ thống này giữ mát, nhờ một ống dẫn nhiệt siêu mỏng 0,03 inch.

Hai máy tính xách tay chơi game Acer đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, bắt đầu với Predator Triton 900. Với bản lề Ezel Aero, bạn có thể dễ dàng sử dụng chuyển đổi giữa nhiều chế độ và Acer sẽ đưa thiết kế này lên máy tính xách tay Concept D9 để phát triển sáng tạo. Acer Predator Helios sắp ra mắt tự hào có bàn phím HyperDrift, trượt về phía trước để cải thiện khả năng làm mát và hiệu suất.

Review laptop Acer

Giá trị và lựa chọn

Acer bán rất nhiều loại máy tính xách tay giá rẻ trên toàn phổ, từ ngân sách đến cao cấp. Chỉ với 179 USD, Acer Chromebook 15 , có khung máy hoàn toàn bằng kim loại và màn hình 1080p sắc nét. Ngoài ra còn có Acer One 10 có thể tháo rời với giá 218 đô la và Acer Aspire E15 giá 329 đô la , cung cấp CPU thế hệ thứ 8 i3 và thời lượng pin tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay chính, hãy tìm hiểu về Acer Spin 3 ($ 599), có Core i5 mạnh mẽ và thời lượng pin dài, tất cả được đóng gói thành một thiết kế 2 trong 1 với loa tốt. Ngoài ra còn có Aspire R15, có giá $ 799 và Aspire 7 ($ 918). Ở bản cao cấp, bạn đã có phiên bản hybrid Switch 7 Black Edition (1.699 đô la) và Acer Swift 7 (1.699 đô la) có độ mỏng chỉ 0,4 inch và đi kèm với bàn phím thoải mái đáng kinh ngạc và màn hình 14 inch tuyệt đẹp.

Acer cũng có nhiều lựa chọn máy tính xách tay chơi game. Chúng có giá từ phải chăng, như Nitro Spin 5 $ 5 chuyển đổi và Nitro 5 ($ 719), cho đến đắt tiền, như Predator Triton 500 ($ 1.999). Nhưng trước khi bạn mở ví, hãy kiểm tra các tùy chọn ở giữa. Với 999 đô la, bạn có thể nhận được Predator Helios 300, hoặc trả 1.199 đô la, cho người anh em có vẻ ngoài lộng lẫy của nó , Phiên bản đặc biệt của Predator Helios 300 , đi kèm với bộ xử lý Gen Core i7 mạnh mẽ thứ 8 và GPU Nvidia GTX 1060 có thể ép xung , đầy màu sắc Màn hình 15,6 inch và khung gầm cực kỳ mát mẻ.

4.65 sao của 1834 đánh giá
Review laptop Acer
Review laptop Acer
Kinh Nghiệm Mua Laptop Cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 Số 2 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
0911551550
0911551550